Hương Giang công bố chia tay, Matt Liu nói gì?

Thông tin Hương Giang và Matt Liu chia tay khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, Hương Giang và Matt Liu luôn được người hâm mộ liên tục "hối cưới" khi có thông tin cả hai đã "về chung một nhà" từ lâu. 
Thế nhưng mới đây, Hương Giang bất ngờ đăng tải thông tin xác nhận cả hai đã chia tay.

Trước đây ít ngày, Matt Liu khiến cư dân mạng "bán tín bán nghi" khi đăng tải story màn hình đen cùng dòng chữ: "The End" trên Instagram. Doanh nhân trẻ nhắn nhủ Hương Giang sau khi chia tay: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới".

huong giang cong bo chia tay matt liu noi gi - anh 0

Về phần Hương Giang, cô cũng dành cho anh những lời lẽ chân thành: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em! Always beside you my special man".

huong giang cong bo chia tay matt liu noi gi - anh 0

Hương Giang và Matt Liu nên duyên từ tháng 6/2022 từ chương trình hẹn hò "Người Ấy Là Ai". Trong suốt 2 năm yêu nhau với nhiều sóng gió, rất đáng tiếc khi cả hai đã không thể có được một cái kết đẹp.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ