Logo VieZ

Hứa Vĩ Văn nói gì khi bị tố quỵt nợ 10 triệu đồng tiền sửa mộ?

Vân Tường|

Ngay sau khi thông tin bị tố quỵt nợ lan truyền trên mạng xã hội, Hứa Vĩ Văn đã lên tiếng về vấn đề này.

Chiều 17/3, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Hứa Vĩ Văn bị một người tố quỵt nợ 10 triệu đồng tiền sửa chữa mộ phần cho ông bà tại nghĩa trang Dĩ An, tỉnh Bình Dương cách đây 3 năm. Sau đó, Hứa Vĩ Văn không hề thanh toán tiền cho đến nay, thậm chí còn đe dọa báo công an. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, Hứa Vĩ Văn đã lên tiếng đính chính câu chuyện này.

Cụ thể, trước Tết Nhâm Dần 2022, Hứa Vĩ Văn đi tảo mộ ông bà và bị một người yêu cầu thanh toán số tiền sửa chữa mộ phần từ 3 năm trước. Người này không trực tiếp làm việc với nam diễn viên Hứa Vĩ Văn mà nói rằng mình đã làm việc với em trai quá cố của nam diễn viên - Hứa Vĩ Toàn. Tuy nhiên, người này không hề đưa ra bằng chứng đã từng sửa chữa mộ phần hay xác nhận từ ban quản lý nghĩa trang nên phía Hứa Vĩ Văn không thể đồng ý thanh toán số tiền. Sau khi bị từ chối, người này lập tức động tay động chân, hành hung tài xế của Hứa Vĩ Văn. Trước sự việc này, Hứa Vĩ Văn mới yêu cầu người đàn ông trên không được dùng vũ lực, nếu tiếp tục xô đẩy, hành hung, Hứa Vĩ Văn sẽ báo công an.

hua vi van noi gi khi bi to quyt no 10 trieu dong tien sua mo - anh 0
Diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Bản thân Hứa Vĩ Văn cũng đã gọi điện cho ban quản lý nghĩa trang Dĩ An, phía ban quản lý cho biết mình không hề nhận được hợp đồng hay liên lạc gì từ phía người tố Hứa Vĩ Văn quỵt tiền làm mộ. Hứa Vĩ Văn còn để lại thông tin liên lạc của đại diện ban quản lý nghĩa trang để khán giả có thể kiểm chứng thông tin bất cứ lúc nào.

hua vi van noi gi khi bi to quyt no 10 trieu dong tien sua mo - anh 0

Hứa Vĩ Văn cũng chia sẻ, việc này làm uy tín của bản thân bị ảnh hưởng khá nhiều. Sau sự việc này, nam diễn viên mong muốn một số người sáng tạo nội dung trước khi lan truyền một lời đồn nào đó trên mạng xã hội sẽ lắng nghe và kiểm chứng từ hai chiều. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ