Logo VieZ

Hú hồn với giả thuyết sinh vật bí ẩn trong American Horror Story mùa 10

Dạ Ngân|

Liệu sinh vật bí ẩn trong American Horror Story: Double Feature là kết quả của những cuộc thí nghiệm khoa học?

Các đề tài phim kinh dị một lần nữa "chiếm lĩnh" nền công nghiệp điện ảnh nhờ các tác phẩm được chuyển thể từ các tác phẩm văn học nổi tiếng hay cả những câu chuyện gốc "có thật". Và tất nhiên, thể loại cực hút người xem này cũng đã "lấn sân" sang các bộ phim truyền hình cực kỳ thành công. Trong số các loạt phim truyền hình kinh dị nổi tiếng nhất trong những năm gần đây là American Horror Story, được tạo ra bởi bộ đôi biên kịch Ryan Murphy và Brad Falchuk.

hu hon voi gia thuyet sinh vat bi an trong american horror story mua 10 - anh 0
Poster giới thiệu của American Horror Story: Double Feature

Khi người hâm mộ của loạt phim ăn khách American Horror Story chuẩn bị bắp nước cho phần 10 sắp ra mắt, các giả thuyết về chủ đề và câu chuyện của mùa phim vẫn đang xuất hiện liên tục trang các diễn đàn mạng xã hội. Và một giả thuyết nhận được nhiều sự quan tâm nhất là sinh vật bí ẩn xuất hiện trong loạt ảnh giới thiệu mùa 10 là kết quả của các thí nghiệm được thực hiện trên cơ thể của người ngoài hành tinh. 

hu hon voi gia thuyet sinh vat bi an trong american horror story mua 10 - anh 0
Hình ảnh đối lập giữa hai nhân vật chính trong mùa phim tiếp theo, nhưng có điểm chung là hàm răng nanh sắc nhọn 

American Horror Story là một loạt phim truyền hình tuyển tập đã xây dựng được một vũ trụ của riêng mình, với các nhân vật xuất hiện từ mùa đầu tiên cho đến những mùa tiếp theo và các sự kiện được xây dựng dựa vào các mùa khác nhau. Mùa đầu tiên được bắt đầu vào năm 2011 với tựa đề Murder House, tập trung vào một ngôi nhà bị ma ám và những hồn ma của những người đã chết trong ngôi nhà đó. 

hu hon voi gia thuyet sinh vat bi an trong american horror story mua 10 - anh 0
American Horror Story đã cực kỳ thành công khi xây dựng được "túi" nhân vật cực kỳ đa dạng

Và kể từ đó, mỗi mùa của American Horror Story đều tập trung khai thác vào các chủ đề và khái niệm khác nhau từ kinh dị cho đến các thể loại khoa học viễn tưởng. American Horror Story hiện đang trong quá trình phát triển và phát hành cho mùa thứ 10, Double Feature.

American Horror Story: Double Feature sẽ xây dựng cốt truyện khác với những người tiền nhiệm chút ít vì mùa phim này sẽ được chia thành hai câu chuyện: một bên bờ biển và một bên bãi cát, và chủ đề sẽ là người ngoài hành tinh và siren, là sinh vật nửa người nửa chim trong thần thoại Hy Lạp. 

hu hon voi gia thuyet sinh vat bi an trong american horror story mua 10 - anh 0
Có thể loài sinh vật bí ẩn kia là kết quả của cuộc thí nghiệm trên con người của người ngoài hành tinh 

Và tất nhiên điều đó đã không ngăn được những người hâm mộ American Horror Story liên tục đưa ra nhiều giả thuyết về những câu chuyện của Double Feature sẽ nói về điều gì, làm thế nào và tại sao lại có người ngoài hành tinh, vốn là một trong những chủ đề trong mùa hai, Asylum. Hiện tại, chi tiết cốt truyện của Double Feature vẫn chưa được tiết lộ và manh mối duy nhất mà người hâm mộ có thể biết là tiêu đề hai tập đầu tiên và tên của các nhân vật chính. 

Trong đoạn giới thiệu trước đó, có những cảnh quay nhanh về việc người ngoài hành tinh đang thí nghiệm trên một người đàn ông. Điều này có thể ám chỉ rằng người ngoài hành tinh đang cố gắng tạo ra một loại sinh vật lai nào đó sẽ trở thành một con quái vật biển hình người với những chiếc răng nanh sắc nhọn.

hu hon voi gia thuyet sinh vat bi an trong american horror story mua 10 - anh 0
Hình ảnh được hé lộ trong đoạn giới thiệu của American Horror Story

Điều này càng đúng với giả thuyết của người hâm mộ hơn khi đây có thể là sự kết hợp của người ngoài hành tinh và ma cà rồng, với hàm răng sắc nhọn và một cảnh trong đoạn giới thiệu trong đó một trong số chúng có ngoại hình giống loài ma cà rồng Nosferatu, đã gây rất nhiều "sóng gió" cho nhà sản xuất khi vừa tung những hình ảnh đầu tiên. 

hu hon voi gia thuyet sinh vat bi an trong american horror story mua 10 - anh 0
Nhân vật ma cà rồng Nosferatu, sinh vật được đồn đoán khi những hình ảnh đầu tiên của AHS: Double Feature được tung ra 

Người hâm mộ của American Horror Story chỉ cần phải đợi vài ngày nữa để xem Double Feature sẽ nói về điều gì, những sinh vật biển bí ẩn thực sự là gì: siren, ma cà rồng, đứa con lai tạp và mối liên hệ của chúng với người ngoài hành tinh sẽ như thế nào.

Cũng như lý do những sinh vật bí ẩn này quay trở lại trái đất sau những sự kiện ở Asylum. Và chắc chắn rằng, American Horror Story sẽ không làm người hâm mộ thất vọng vì sự thành công của 9 mùa trước đó của loạt phim. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ