Logo VieZ

Hot Tiktoker Dương Phạm trải nghiệm chiếc ghế ngủ hơn 300 triệu đồng nhưng bị dân mạng chê thua chiếc võng 70 nghìn

Thái Âu

|

Dương Phạm, nhà sáng tạo nội dung được biết đến với nhiều video đời sống du học và làm việc tại Úc, đã đăng tải đoạn clip về một chiếc ghế lạ có hình dáng độc đáo và công năng thú vị.

Dương Phạm cho biết ngôi trường cô theo học tại Úc đã trang bị chiếc ghế ngủ EnergyPod từ MetroNaps trị giá khoảng 320 triệu đồng có khả năng giúp người dùng đi vào giấc ngủ ngắn trong vòng 20 phút.

62a8ad452823335a3fde37fd
62a8ad452823335a3fde37fc

 TikToker Dương Phạm review ghế ngủ EnergyPod.

Sản phẩm có thiết kế tương lai với phần ghế dựa giữ chân người ngủ được nâng cao và phần mái vòm nửa hình tròn trông như một chiếc trứng, giúp tạo không gian riêng tư để dễ dàng chợp mắt hơn.

Khi sử dụng, người dùng có thể chọn chu kỳ nghỉ ngơi 20 phút được lập trình sẵn hoặc tùy chỉnh thời gian thông qua các nút bấm điều khiển. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ phát nhạc, đèn thư giãn và rung cường độ nhẹ để giúp cơ thể người ngồi cảm thấy thoải mái hơn.

hot tiktoker duong pham trai nghiem chiec ghe ngu hon 300 trieu dong nhung bi dan mang che thua chiec vong 70 nghin - anh 0
Ghế ngủ EnergyPod có kiểu dáng trông như một quả pokemon. 

Trên trang web của MetroNaps, EnergyPod được giới thiệu là chiếc ghế nghỉ trưa văn phòng đầu tiên trên thế giới. Hãng cho biết thiết kế công thái học nâng cao phần chân trên ghế giúp giảm áp lực lên tim và thư giãn các cơ lưng dưới nhờ tư thế đầu gối được gập nhẹ.

Việc mang lại giấc ngủ ngắn 15 – 20 phút là cách đơn giản, hiệu quả để tăng cường sự tỉnh táo và năng suất làm việc, đồng thời giúp cải thiện tâm trạng, nâng cao khả năng sáng tạo trong học tập.

Ban đầu, sản phẩm này được biết đến khi ông lớn công nghệ Google trang bị tại các trụ sở để cho nhân viên ngủ trưa. Về sau, nhiều nơi làm việc và trường đại học trên thế giới bắt đầu thử nghiệm và nhận được phản hồi tích cực.  

hot tiktoker duong pham trai nghiem chiec ghe ngu hon 300 trieu dong nhung bi dan mang che thua chiec vong 70 nghin - anh 0
Bình luận của cư dân mạng chê ghế ngủ 300 triệu không bằng võng 70 nghìn. 

Tuy hiệu quả là thế, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trên đoạn video của cô nàng Dương Phạm, nói rằng ghế ngủ tương lai giá hơn 300 triệu không bằng chiếc võng 70 nghìn đồng có thể dễ dàng tìm mua ở các ngôi chợ tại Việt Nam.

Cũng có ý kiến cho rằng việc nằm trên chiếc ghế này về lâu dài có thể khiến cơ thể cảm thấy mỏi vì không gian chật hẹp và nên nằm trên giường hoặc một mặt phẳng rộng rãi hơn để đạt được sự thoải mái tối đa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ