Hot TikToker khoe bố nói được 3 thứ tiếng khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Không chỉ nói thạo 3 tiếng Anh - Pháp - Italia, bố của TikToker Minh Hằng còn sở hữu profile học tập khủng.

Hot TikToker khoe bố nói được 3 thứ tiếng khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Gần đây,  cựu học sinh THPT Chuyên Bắc Giang gây sốt khi đăng tải đoạn clip quay cùng với bố lên TikTok cá nhân. Cụ thể, cô nàng đã giới thiệu bố và yêu cầu ông ấy nói một số câu thông dụng bằng ba thứ tiếng. Đầu tiên là tiếng Pháp, sau đó là tiếng Anh và cuối cùng là tiếng Italia. 

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem bởi độ đáng yêu của hai bố con Minh Hằng. Và hơn thế, người xem còn ngạc nhiên vì sự tài năng của bố cô nàng. Nhiều khán giả cũng để lại lời khen cho phát âm chuẩn và khả năng dùng ngoại ngữ lưu loát của bố TikToker.

Theo tìm hiểu, bố cô từng là du học sinh Italia, sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ Anh - Pháp - Italia. Đặc biệt, ông lọt top sinh viên xuất sắc tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện tại, ông làm việc cho một tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. 

hot tik toker khoe bo noi duoc 3 thu tieng khien cong dong mang tram tro - anh 0
Bố và mẹ của Hot TikToker Minh Hằng.

Không chỉ bố mà các thành viên trong gia đình của Minh Hằng cũng sở hữu thành tích học tập khủng. Được biệt, mẹ của cô nàng đỗ 3 trường đại học Y, đạt nhiều giải thưởng thể thao khi còn là sinh viên. Chị gái của TikToker thì từng là thành viên Đội tuyển quốc gia tiếng Pháp, cực sinh viên Đại học Ngoại thương.

Đương nhiên, "con nhà tông" Minh Hằng cũng là một học sinh gương mẫu tại trường THPT Chuyên Bắc Giang. Nữ TikToker xứng danh "con nhà người ta" vì vừa xinh đẹp, vừa tài năng lại có bố mẹ học cao hiểu rộng. 

hot tik toker khoe bo noi duoc 3 thu tieng khien cong dong mang tram tro - anh 0
Minh Hằng tạo ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn và gu thời trang cá tính.

Hiện tại, với hơn 625.000 lượt theo dõi trên TikTok (@mihadayroi), Minh Hằng là một trong những TikToker nổi tiếng tại Việt Nam. Kênh TikTok của cô nàng chủ yếu xoay quanh chủ đề thời trang và các POV về cuộc sống đời thường.  

TikToker chuẩn "con nhà người ta": Ôn luyện 3 ngày có ngay 7.5 IELTS, giành học bổng hơn 30.000 USD

mới nghe nói: Ở nhà lo lắng người yêu đi chống dịch, ai ngờ sắp bị "trà xanh" cuỗm mất

Lại là chuyện chia tiền trọ mùa dịch: "Tình nghĩa bạn bè" chỉ thế sao?

Hot TikToker chuyên "phù phép" cho mỹ phẩm bình dân - INLIL Nguyễn Thu Trang

Gặp gỡ Mihachann: Cô nàng hot Tiktoker tài sắc vẹn toàn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ