Logo VieZ

HOT: Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của con trai nhà bầu Hiển

An Chi|

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn, chuẩn bị làm dâu nhà bầu Hiển.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa bị bắt gặp đi hẹn hò thân mật cùng con trai thứ nhà bầu Hiển - thiếu gia Đỗ Vinh Quang. Đầu tháng 7, họ đã có một chuyến đi Đà Nẵng cùng nhau. "Team qua đường" bắt gặp Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh ăn mặc tông-xuyệt-tông, vui đùa thoải mái bên nhau với vẻ mặt hạnh phúc.

hot do my linh da nhan loi cau hon cua con trai nha bau hien - anh 0
Đỗ Mỹ Linh đi xem đá bóng cùng con trai nhà bầu Hiển.

Hình ảnh Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Việt Nam 2016 tại sân vận động Hòa Xuân, theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2022 càng khiến netizen chắc nịch rằng họ đang mặn nồng trong tình yêu.

Trong chuyến đi này, Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của nhị thiếu gia bầu Hiển. Tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng Đà Nẵng, vào ít ngày trước, Đỗ Vinh Quang cầu hôn và người đẹp sinh năm 1996 đã gật đầu.

Trước đó, đôi trai tài gái sắc này nhiều lần lộ hint đang hẹn hò. Dù cộng đồng mạng hết lần này đến lần khác khui ra được bằng chứng họ du lịch, vui chơi cùng nhau nhưng người trong cuộc chưa một lần lên tiếng xác nhận.

hot do my linh da nhan loi cau hon cua con trai nha bau hien - anh 0
Bộ đôi bị bắt gặp cùng nhau đi xem show ca nhạc.

Sau chuyến du lịch ở Phú Quốc vào đúng dịp Valentine, Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị "bắt tận mặt" đang cười đùa, thân thiết cùng nhau khi đi xem show ca nhạc của Noo Phước Thịnh ở Hà Nội. 

Giờ đây, khi thông tin Đỗ Mỹ Linh đã gật đầu làm vợ con trai nhà bầu Hiển, người hâm mộ bộ đôi càng thêm mong chờ một đám cưới hoành tráng, xa hoa của họ. 

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Anh được bổ nhiệm là chủ tịch Hà Nội FC vào năm 2020 khi chỉ mới 25 tuổi. Chức vụ này đã mang nhị thiếu gia bầu Hiển trở thành Chủ tịch một CLB bóng đá trẻ nhất Việt Nam.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ