Hospital Playlist sẽ có show riêng sau khi mùa 2 kết thúc

Các fan của phim Hospital Playlist đang rất phấn khích trước thông tin này.

Theo edaily, sau khi mùa 2 của phim Hospital Playlist - Chuyện đời bác sĩ kết thúc, dàn cast gồm Jo Jung Seok, Jung Kyung Ho, Jeon Mi Do, Yoo Yeon Seol và Kim Dae Myung sẽ tham gia một chương trình giải trí mới.

Theo đó, dàn cast sẽ bắt đầu quay hình trong 2 tuần, bắt đầu từ ngày 6/9 ở Gangwon và nhà sản xuất Na Young Seok sẽ phụ trách chỉ đạo cho chương trình này. Hiện tại, chưa có tên chính thức của show tạp kỹ mà dàn cast tham gia.

hospital playlist se co show rieng sau khi mua 2 ket thuc - anh 0

Trước đây, Na PD và dàn diễn viên của Hospital Playlist đã từng hợp tác với nhau trong show Camping Playlist, nhận được nhiều phản hồi tích cực nên fan rất chờ đợi về sự tái hợp lần này.

Sau khi mùa 1 của Hospital Playlist kết thúc, dàn cast từng góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Camping Playlist như một cách để fan không nhàm chán khi chờ đợi mùa 2 của phim lên sóng. Đạo diễn Shin Won Ho cho biết, ekip mong muốn mang đến những giây phút giải trí cho mọi người.

hospital playlist se co show rieng sau khi mua 2 ket thuc - anh 0

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả rất thích thú vì được nhìn thấy những hình ảnh khác của dàn cast Hospital Playlist. Ngoài ra, những màn "bóc phốt", trêu đùa nhau lẫn... cãi nhau chí chóe đều được lên sóng đầy đủ.

Sao "Hospital Playlist" Jo Jung Suk sắp tham gia show hài gây tranh cãi "SNL Korea"?

Running Man tung bộ ảnh đủ mặt dàn cast trước khi Lee Kwang Soo rời chương trình sau 11 năm

Master Sunmi "quạu" ra mặt vì thí sinh hát hit BLACKPINK

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ