Logo VieZ

Hospital Playlist 2 mời hẳn VĐV huy chương vàng Olympics làm cameo khiến Ik Jun “xám hồn”

Dạ Ngân|

Không ngờ biên kịch và đạo diễn của Hospital Playlist lại chơi lớn đến vậy.

Trong tập 9 mới đây, các y bác sĩ ở bệnh viện Yul Je đã có những màn thi đấu bóng bàn cực kì "căng thẳng" để tìm ra người sở hữu giải thưởng 2 triệu won. Bộ đôi tay vợt Ik Jun-Ji Hun của khoa Gan-Mật-Tụy đã giành chiến thắng một cách khá dễ dàng khi các đối thủ ở vòng loại liên tục bị gọi đi vì những lí do như cấp cứu hay vợ đẻ. 

hospital playlist 2 moi han vdv huy chuong vang olympics lam cameo khien ik jun xam hon - anh 0
Khoa Ngoại Gan-Mật-Tụy vào thẳng chung kết vì đối thủ liên tục bị gọi đi vì những lí do trời ơi đất hỡi

Tuy nhiên, đối thủ ở trận chung kết của họ lại không hề dễ xơi. Bộ đôi Ik Jun-Ji Hun nhanh chóng bị khoa Y học Hạt nhân "nhai sống" khi để thua liên tiếp 2 trận mà không giành được điểm danh dự nào. Thậm chí Ik Jun còn nhận xét họ ít nhất cũng là thành viên tuyển bóng bàn quốc gia, hoặc không ngoa thì cũng đạt huy chương vàng Olympics.

hospital playlist 2 moi han vdv huy chuong vang olympics lam cameo khien ik jun xam hon - anh 0

Không làm Ik Jun thất vọng, quả thật 2 khách mời vào vai bác sĩ khoa Y học Hạt nhân chính là thành viên tuyển bóng bàn quốc gia hàng thật giá thật. Tuyển thủ nam chính là Joo Sae Hyuk - một trong những tuyển thủ bóng bàn nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Nghía qua bảng thành tích, Joo Sae Hyuk từng đạt được những thành tựu cá nhân như: HCB Giải World Cup Bóng bàn 2003, HCĐ Giải World Cup Bóng Bàn 2011, HCĐ ASIAD 2010 và 2014. Ở đội tuyển quốc gia, anh cũng từng đạt HCB ở 4 kì ASIAD liên tiếp (Từ 2002 tới 2014), HCB giải vô địch thế giới 2006 và 2008, HCB Olympics LonDon 2012.

hospital playlist 2 moi han vdv huy chuong vang olympics lam cameo khien ik jun xam hon - anh 0
Hai tuyển thủ huyền thoại của làng bóng bàn Hàn Quốc cùng xuất hiện khiến Ik Jun tím tái mặt mày

Joo Sae Hyuk đã "đỉnh" thì Hyun Jung Hwa còn "đỉnh" hơn. Cô được xem là huyền thoại, là người tạo nên những dấu ấn vàng son trong lịch sử bóng bàn Hàn Quốc. Hyun Jung Hwa chính là tay vợt nữ đã giành về cho Hàn Quốc 2 tấm huy chương danh giá ở bộ môn bóng bàn: HCV nội dung đôi nữ ở Olympics 1988 và 2 tấm HCĐ ở nội dung đơn nữ, đôi nữ tại Olympics 1992.

Hospital Playlist 2 hiện đang phát sóng trên các nền tảng trực tuyến.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ