Logo VieZ

Họp báo đầu tiên không có khách mời celeb của Hoàng Thuỳ Linh

Lan Vy|

Hoàng Thuỳ Linh vừa có buổi họp báo đặc biệt để ra mắt MV See Tình.

Chiều 20/2, Hoàng Thuỳ Linh đã có buổi họp báo ra mắt MV See Tình - một sản phẩm kết hợp cùng DTAP.

Đặc biệt, sự kiện lần này không có sự xuất hiện của những bạn bè là người nổi tiếng của Hoàng Thuỳ Linh, nhất là "hội gia đình văn hoá" gồm Gil Lê, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Minh Hằng,... mà chỉ có DTAP và giáo viên thanh nhạc Hoàng Mỹ Ngọc cùng nữ ca sĩ tham gia trả lời truyền thông.

Ngoài ra, cặp đôi nhân vật chính của câu chuyện trong MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cũng đến buổi họp báo. 

hop bao dau tien khong co khach moi celeb cua hoang thuy linh - anh 0
Cặp đôi nhân vật chính trong MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc - Trang Công Minh và Mai Như Quỳnh.
hop bao dau tien khong co khach moi celeb cua hoang thuy linh - anh 0
DTAP và Hoàng Thuỳ Linh tại buổi họp báo

"Lời đầu tiên, chắc chắn Linh phải xin cảm ơn các anh chị nhà báo, những vị khách mời đặc biệt, ekip đã có mặt đầy đủ tại đây. Linh biết tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp sau Tết, nhưng cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đến đây ngày hôm nay", Hoàng Thuỳ Linh mở đầu họp báo. 

Vì tình hình dịch bệnh, những người tham gia đều phải đeo khẩu trang nên Hoàng Thuỳ Linh không thể nhìn rõ bên dưới, nhưng cô biết đây đều là những gương mặt đã chứng kiến hành trình của Hoàng của mình nên sẽ thấy được điểm khác biệt so với lần này. 

"Những buổi họp báo đó, mọi người cũng thấy rằng lúc đấy Linh sẽ nói nhiều hơn tất cả các bạn trong ekip, nhưng lần này có lẽ Linh muốn dành lời tâm sự đó, sự cống hiến, ý tưởng, đóng góp đó cho chính những người đồng đội của mình sẽ nói ra. Bởi vì album lần này mang một tinh thần đoàn kết rất cao", Hoàng Thuỳ Linh nói về sản phẩm mới. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ