Logo VieZ

Hồng Vân: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy"

Huỳnh|

Hồng Vân và Phi Nhung là những nghệ sĩ thâm niên trong nghề, gắn bó với nhau trong nhiều dự án nghệ thuật.

Hồng Vân: "Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy"

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân vừa đăng tải bức ảnh bên Phi Nhung gây chú ý. Khoảnh khắc 2 nữ nghệ sĩ rạng rỡ bên nhau khi làm chương trình nhận được sự quan tâm đáng kể. NSND Hồng Vân đăng kèm dòng trạng thái xúc động: Phi Nhung ơi chị muốn ôm em như vậy nè...kỳ tích đang đến xin mọi người hãy cùng cầu nguyện".

hong van phi nhung oi chi muon om em nhu vay - anh 0
Hồng Vân đăng ảnh ôm Phi Nhung.

Hồng Vân và Phi Nhung là những nghệ sĩ thâm niên trong nghề. Cặp đôi nghệ sĩ gắn bó với nhau trong nhiều dự án nghệ thuật. Nhìn hình ảnh thân thiết của Hồng Vân- Phi Nhung khiến nhiều người xúc động, ai cũng mong giọng ca "Bông điên điển" sớm khỏe để quay lại với các hoạt động nghệ thuật.

Khi nhận thông tin Phi Nhung mắc COVID-19, NSND Hồng Vân cùng các đồng nghiệp đã vô cùng lo lắng. Hồng Vân liên tục cầu nguyện cho đàn em.

hong van phi nhung oi chi muon om em nhu vay - anh 0
Các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị của Phi Nhung.

Trao đổi với truyền thông, quản lý Phi Nhung cho biết, hiện tại thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang bị nhiễu loạn do có quá nhiều người đưa tin thất thiệt. Quản lý xác nhận, các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị của nữ ca sĩ. Chính vì thế, phía Phi Nhung mong mọi người đừng đưa tin khi không được xác nhận từ gia đình.

hong van phi nhung oi chi muon om em nhu vay - anh 0
Phi Nhung

Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19 từ ngày 19/8 tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Hiện tại, các bác sĩ đang theo dõi sát sao và tích cực điều trị cho nữ ca sĩ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ