Hồng Diễm bị chê “cũ” trong phim mới

Diễn xuất của Hồng Diễm nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi góp mặt trong “Hành Trình Công Lý".

Hành Trình Công Lý là bộ phim đang thu hút sự chú ý từ khán giả truyền hình thời gian qua. Bên cạnh sự chỉ trích từ người xem về loạt cảnh nóng trần tục xuất hiện nhiều lần trong những tập đầu của phim thì diễn xuất của Hồng Diễm cũng là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

hong diem bi che cu trong phim moi - anh 0

Góp mặt trong Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm thủ vai nữ chính. Cô hoá thân vào nhân vật Phương, một cựu sinh viên ngành Luật có thành tích xuất sắc song lựa chọn lui về chăm sóc chồng con. Ngay từ đầu, phim xây dựng Phương là tuyến nhân vật có nội tâm phức tạp và đầy dằn vặt khi con gái bị suy tim còn chồng thì phản bội. 

hong diem bi che cu trong phim moi - anh 0
Tạo hình nhân vật Phương do Hồng Diễm thủ vai trong "Hành Trình Công Lý".

Vai diễn lần này của Hồng Diễm tạo nên hai luồng ý kiến khác nhau. Trong đó, việc nữ diễn viên thể hiện tốt nhân vật Phương được ghi nhận song đây cũng là nguồn cơn gây tranh cãi. Nhiều quan điểm cho rằng Hồng Diễm bị "cũ", không có gì nổi bật so với các vai diễn trước đây, nhất là tạo hình rất giống với nhân vật do cô thủ vai trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Trong suốt quá trình đóng phim, Hồng Diễm quen mặt với khán giả qua các nhân vật phụ nữ truân chuyên, đau khổ vì chồng con. Không có nhiều sự lột xác trong vai diễn mới, lối diễn xuất của nữ diễn viên nhanh chóng bị bắt bài và không tạo ra sự mới mẻ trên màn ảnh.

hong diem bi che cu trong phim moi - anh 0

Khán giả cần ở Hồng Diễm một vai diễn gai góc hay thậm chí muốn cô khác biệt trong tạo hình nhân vật phản diện. Đa số người xem bày tỏ rằng nữ diễn viên chỉ chăm chăm diễn một kiểu nhân vật nhiều lần trên màn ảnh sẽ tạo nên lối mòn trong cách diễn đồng thời gây nhàm chán cho người xem.

hong diem bi che cu trong phim moi - anh 0
Hồng Diễm được nhận xét chưa tạo nhiều bứt phá trong vai diễn lần này.

Ngoài ra, thông tin Hồng Diễm chỉ chuyên nhận những vai diễn phụ nữ điển hình trên màn ảnh và từ chối các cảnh hôn nhau dù kịch bản có ra sao nhận về sự quan tâm từ khán giả. Người xem đặt ra câu hỏi liệu nữ diễn viên có thực sự là một diễn viên chuyên nghiệp? Trong một vài phân cảnh cần tính chân thật và tình cảm, người xem cần sự hết mình trong diễn xuất của người diễn viên. Trước vấn đề này, Việt Anh từng chia sẻ anh cảm thấy áp lực khi đóng cùng với Hồng Diễm vì quy tắc nghề nghiệp của cô.

hong diem bi che cu trong phim moi - anh 0
Việt Anh chia sẻ gặp áp lực khi đóng cùng Hồng Diễm vì vào vai vợ chồng nhưng không thể hôn cô.

Trong thời gian tới, khán giả hy vọng sẽ thấy một Hồng Diễm bứt phá hơn trong diễn xuất. Đồng thời trông chờ người đẹp sinh năm 1983 sẽ thử sức với đa dạng kiểu nhân vật, đổi mới bản thân qua từng sản phẩm mới.

Hồng Diễm sinh năm 1983, là người mẫu diễn viên nổi tiếng của đài truyền hình VTV. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Mộc Miên trong phim Cầu Vồng Tình Yêu. Diễn xuất của Hồng Diễm được khán giả đánh giá là vào vai rất "ngọt". Nữ diễn viên cũng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Cả Một Đời Ân Oán, Hướng Dương Ngược Nắng...

Việt Anh áp lực, đóng vai chồng nhưng không được hôn môi Hồng Diễm

Hậu trường Hồng Diễm cầu “mưa thuận gió hoà”... nó lạ lắm

Hồng Diễm - Lan Phương bị vạ lây trước scandal của Hồng Đăng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ