Logo VieZ

Hôm nay, Tage sẽ ra bản hồi đáp tới đàn anh?

Trần Thư|

Trên Instagram cá nhân, Tage đã đăng tải đoạn clip xác nhận sẽ có bản "đáp lễ" round 2 gửi tới đàn anh.

hom nay tage se ra ban hoi dap toi dan anh - anh 0
Tage lên tiếng xác nhận trên Instagram.

Tage đã khiến cộng đồng mạng cũng như các rap fan một phen "dậy sóng" khi anh chàng chính thức xác nhận hôm nay (6/8) sẽ cho ra mắt bản "đáp lễ" ICD tại round 2. Điều này khiến khán giả yêu thích rap phấn khích hơn hẳn khi bao ngày chờ đợi cuối cùng cũng đến lúc Tage đáp trả.

Trận beef bắt nguồn khi Tage tham gia một buổi giao lưu. Tage nhận được câu hỏi: "Người nổi tiếng nào mà bạn nghĩ đang được đánh giá quá cao?" và ICD là người mà Tage nhắc đến. Ngày 17/07, ICD đã chính thức lên tiếng về vấn đề này và tuyên chiến với Tage.

hom nay tage se ra ban hoi dap toi dan anh - anh 0
ICD "nóng mặt" với phát ngôn của Tage và tuyên chiến.

Sau 2 giờ khi ICD đăng bài tuyên chiến, Tage cũng đáp trả và xác nhận "so găng" với đàn anh. Trận battle này vừa mới bắt đầu đã thu hút sự chú ý và quan tâm "khủng" từ cộng đồng mạng đặt biệt là giới Underground.

Vào ngày 20/07, ICD chính thức tung bản Chân chạm đất cho round 1 của trận battle này. 4 ngày sau, Tage có bài "đáp lễ" cực cháy gửi tới đàn anh khiến các rap fan "đứng ngồi không yên". Dù là lần đầu Tage battle nhưng anh chàng đã không làm người hâm mộ thất vọng với bản Overrated cực máu chiến.

hom nay tage se ra ban hoi dap toi dan anh - anh 0
Tage đáp trả đàn anh tại round 1 với Overrated.

Sau màn hồi đáp "cực gắt" của Tage, ICD cho ra mắt bản Rapper số 1 khởi động round 2 của trận battle vào ngày 30/07. Có thể nói đây là trận "so găng" đáng mong chờ của giới Underground trong thời gian này. Tage đã được khán giả cũng như rap fan chú ý nhiều hơn và công nhận thực lực của anh dù lần đầu battle.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ