Hội TikToker "làm lại" Squid Game: Không quên trò tách kẹo phiên bản "chết đi cho rồi!"

Squid Game đã trở thành một trend cực hot trên nền tảng Tik Tok với loạt video thú vị.

Squid Game - Trò Chơi Con Mực là một series rất được trông đợi bởi thể loại game sinh tồn đang được khán giả hết sức chú ý. Nội dung phim kể về một trò chơi sinh tồn bí ẩn, đáng sợ của giới siêu giàu. Những người chơi được chọn lọc để tham gia trò chơi là những người đang rơi vào bế tắc không nơi nương tựa và họ không còn gì để mất.

hoi tik toker lam lai squid game khong quen tro tach keo phien ban chet di cho roi - anh 0

Bộ phim trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi xuất hiện nhiều trò chơi dân gian thú vị. Trong đó, trò chơi Đèn Đỏ, Đèn Xanh được khán giả chú ý.  Đây là trò chơi mở đầu cho chuỗi series kinh hoàng này. Trong lúc quản trò quay lưng đi và hô "Đèn Đỏ, Đèn Xanh" người chơi có thể tiến lên phía trước.

hoi tik toker lam lai squid game khong quen tro tach keo phien ban chet di cho roi - anh 0

Tuy nhiên khi quản trò quay lại quan sát, nếu bị phát hiện cử động người chơi sẽ bị loại ngay lập tức. Người chơi phải tránh được ánh mắt của quản trò và về đích trong vòng 5 phút. Với trò chơi này cũng chẳng thể làm khó được độ lầy lội của hội tiktoker. 

Bên cạnh loạt video thử sức với trò chơi Đèn Xanh Đèn Đỏ thì hot tiktoker Long Chun lại lựa chọn trở thành người quan sát. Khó ai mà lọt khỏi tầm mắt của Long Chun bởi lẽ anh chàng nhanh trí chỉnh mắt xoay 180 độ, đừng hòng mà thoát thân.

Trò chơi thứ 2 trong chuỗi trò chơi là tách kẹo. Có 4 biểu tượng hình tam giác, hình tròn, hình ngôi sao và hình chiếc ô. Người chơi sẽ phải chọn 1 trong 4 hình. Sau đó họ sẽ được nhận 1 hộp kẹo được nấu chảy bằng đường, bên trong có hình biểu tượng mà họ chọn. 

Nhận thấy 4 hình là quá đơn giản vì thế hội tiktoker nhanh trí cho thêm 7749 hình từ logo Starbuck, Koi Thé, LV hay là cả một châu lục cũng được ghép vào trò chơi này.

Có lẽ hội tiktoker Việt Nam còn thâm và sâu hơn cả những người chủ trò chơi khi khiến cho người chơi chưa chơi mà đã tức chết vì độ khó nhằn của hình trên kẹo.

Bên cạnh đó, hiện tại loại kẹo này cũng đang được giới trẻ hết sức ưa chuộng, rất nhiều tiktoker đã tự làm ra và thử sức chơi để xem độ khó của game. 

hoi tik toker lam lai squid game khong quen tro tach keo phien ban chet di cho roi - anh 0

Bạn đã thử trò chơi này chưa? 

Squid Game đã cập nhật đầy đủ trên các nền tảng trực tuyến.

Squid Game: Series Hàn đầu tiên lập kỷ lục tại Mỹ nhưng ăn "rổ chê bai" tại Việt Nam

Squid Game: Loạt trò chơi dân gian trẻ em ''nối đuôi'' nhau hóa đấu trường sinh tử đẫm máu

Thứ bí ẩn nhất Squid Game không phải là trùm cuối mà là... một chiếc điện thoại?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ