Logo VieZ

Học trò Thanh Hằng bắt tay học trò Hương Giang

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Phạm Kiên và Mạc Trung Kiên đều khá hiền, sở hữu nụ cười ấm áp và tiềm năng phát triển rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mới đây, Dược sĩ Tiến bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với quán quân The Next Gentleman Phạm Kiên và quán quân The Face Việt Nam 2018 Mạc Trung Kiên. Hình ảnh này nhận được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu và khán giả. Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến cũng úp mở về sự bắt tay mới của 2 quán quân trong thời gian tới.

hoc tro thanh hang bat tay hoc tro huong giang - anh 0

Chia sẻ về bộ ảnh cùng cặp đôi nam thần, Dược sĩ Tiến cho biết sau Phạm Kiên giành được ngôi vị quán quân của The Next Gentleman 2022, rất nhiều khán giả đã đặt nam thần Yên Bái lên bàn cân so sánh với học trò cưng của siêu mẫu Thanh Hằng. Thực tế, cặp đôi quán quân này cũng có nhiều nét tương đồng không chỉ dừng lại ở cái tên. Phạm Kiên và Mạc Trung Kiên đều khá hiền, sở hữu nụ cười ấm áp và tiềm năng phát triển rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật.

hoc tro thanh hang bat tay hoc tro huong giang - anh 0

Phía dưới phần bình luận trong hình ảnh úp mở, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – nhạc sĩ Đỗ Hiếu – MC Nguyên Khang và nhiều đồng nghiệp khác đã đưa ra nhiều lời gợi ý cho Dược sĩ Tiến và 2 mỹ nam về các sản phẩm hợp tác trong tương lai từ phim ảnh, ca nhạc đến vị trí đặc biệt trong các chương trình thời trang. Được biết, Dược sĩ Tiến sẵn sàng đầu tư cho các bạn trẻ có tiềm năng phát triển trong nghệ thuật, không ngại những điều tiếng thiệt hơn khi hỗ trợ các bạn trẻ bước ra từ nhiều chương trình khác.

hoc tro thanh hang bat tay hoc tro huong giang - anh 0

Nhận xét về quán quân The Face Vietnam 2018, Dược sĩ Tiến bất ngờ với sự thoải mái của Mạc Trung Kiên trong buổi chụp ảnh. So với trước đây, học trò siêu mẫu Thanh Hằng đã có sự thay đổi khiến anh bất ngờ và ấn tượng. Hiện tại, Mạc Trung Kiên vẫn theo đuổi công việc kinh doanh và tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp nghệ thuật. Nam thần Hải Dương cũng dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân trong thời gian qua.

hoc tro thanh hang bat tay hoc tro huong giang - anh 0

Sau khi bước ra từ The Next Gentleman, Phạm Kiên đã có nhiều cơ hội quý giá khi trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, học trò Hương Giang quyết định Nam tiến sau khi tốt nghiệp trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Thời gian gần đây, Dược sĩ Tiến hỗ trợ trực tiếp nam thần Yên Bài về cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh. 

hoc tro thanh hang bat tay hoc tro huong giang - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ