Học ngay cách dỗ bạn gái cực hiệu quả của Hải Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày

Chia sẻ

Hải Đăng xứng đáng được gọi là "ông hoàng tình yêu" trong 11 Tháng 5 Ngày vì những lần dỗ bạn gái cực ngọt.

11 Tháng 5 Ngày là bộ phim kể về câu chuyện của những người trẻ với một nguồn năng lượng mới mẻ, hấp dẫn người xem. Không sở hữu nội dung độc - lạ, cũng không có quá nhiều cú twist nhưng 11 Tháng 5 Ngày vẫn luôn duy trì sức hút của mình.

Mặc dù chỉ còn 3 tập phim nữa là kết thúc, thế nhưng câu chuyện tình yêu của Đăng và Nhi vẫn là chủ đề chú ý nhất. Mối tình đẹp của nàng "tiểu thư" Tuệ Nhi và chàng "lọ lem" xóm trọ Hải Đăng từ khi bắt đầu cho đến lúc gần kết thúc vẫn luôn được khán giả hết mực quan tâm.

hoc ngay cach do ban gai cuc hieu qua cua hai dang trong 11 thang 5 ngay - anh 0

Trong hành trình yêu đương của cả hai đã không ít lần xảy ra những tình huống "dở khóc dở cười", do vậy khán giả cũng liên tục được chứng kiến những màn giận hờn của gái xinh hay dỗi kèm theo những lời ngọt ngào của trai đẹp hay dỗ. 

1. Chuyện tình dù đúng dù sai, con trai nhận lỗi trước xứng đáng được hết giận

Các cặp đôi yêu nhau thường sẽ không thể tránh khỏi những lần cãi vã rồi giận dỗi, Tuệ Nhi và Hải đăng cũng như vậy. Tuệ Nhi là một cô nàng với tính cách tiểu thư, được yêu chiều từ bé, gặp bạn trai thật thà, nghĩ gì nói đó như Hải Đăng khiến Nhi không ít lần chịu tổn thương vì những câu nói của người yêu mình.

Trong mọi cuộc cãi vã, cho dù ai đúng, ai sai thì người xin lỗi trước vẫn nên là "phái mạnh". Nếu các bạn nam muốn người yêu nguôi giận nhanh chóng thì có lẽ nên "nhún nhường" một chút, gửi đến bạn gái một lời xin lỗi chân thành chính là cách khiến nàng nguôi giận nhanh nhất.

hoc ngay cach do ban gai cuc hieu qua cua hai dang trong 11 thang 5 ngay - anh 0

Giống như anh chàng Đăng trong phim, chỉ nghe bạn gái dỗi hờn: "Từ bé đến giờ, không một ai mắng em nhiều như thế cả. Anh chả thương em", ngay lập tức, Hải Đăng liền phân trần: "Không phải là như thế. Anh xin lỗi, là lỗi của anh".  Dù lí do có hơi không thuyết phục cho lắm nhưng Tuệ Nhi cũng nguôi giận trong vòng một nốt nhạc.

hoc ngay cach do ban gai cuc hieu qua cua hai dang trong 11 thang 5 ngay - anh 0
Người yêu chỉ dỗi nhẹ là Đăng "lươn" đã ôm vội vào lòng

2. Cách dỗ người yêu hiệu quả nhất vẫn là thông qua con đường dạ dày

Sau lùm xùm của chuyện tình tay ba Đăng - Nhi - Trang, ở tập 38 11 Tháng 5 Ngày, tưởng như cuộc cãi vã của Nhi và Đăng sẽ diễn ra không có hồi kết, thế nhưng chỉ với một dĩa mỳ xào thịt bò thơm phức, Tuệ Nhi ngay lập tức đổ gục trước Đăng. Đã vậy, anh người yêu "lươn lẹo" này còn không quên bồi vào một câu: "Phải ăn no trước khi dỗi".

hoc ngay cach do ban gai cuc hieu qua cua hai dang trong 11 thang 5 ngay - anh 0
Trông Nhi có hớn hở khi được bạn trai dỗ không cơ chứ

Người ta nói "Con đường dẫn đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày". Con gái nào thì cũng thích ăn vặt và có vài món ăn yêu thích của riêng bản thân mình. Dẫn bạn gái đi ăn hay trổ tài nấu ăn như Đăng vừa thể hiện rằng bạn trai là một người biết quan tâm, vừa thể hiện được sự chân thành xin lỗi. Thảo nào mà Tuệ Nhi lại hết giận Đăng nhanh như vậy. 

3. Chiêu cuối mang tính sát thương cao cho cả người xem lẫn Tuệ Nhi, cãi nhau to mấy cũng hoá bé

11 Tháng 5 Ngày tập 40, sau trong lần cãi nhau to của Tuệ Nhi và Đăng, tưởng như Đăng sẽ tung chiêu "dỗi ngược", lợi dụng sơ hở trong lời nói của Tuệ Nhi để cho cô nàng hết dỗi mình thì không, Hải Đăng lại làm một chuyện khiến người xem ai nấy đều bất ngờ chính là hôn môi Nhi. Đăng thật biết cách dỗ người yêu khi dồn đối phương vào đường cùng rồi tung chiêu cuối cực "ngọt" khiến Tuệ Nhi không thể nào đỡ nổi.

hoc ngay cach do ban gai cuc hieu qua cua hai dang trong 11 thang 5 ngay - anh 0

Không chỉ khéo ăn khéo nói mà Hải Đăng còn rất biết tận dụng thời cơ. Đôi khi lời nói không hữu dụng bằng hành động. Cách dỗ người yêu khi dỗi được 100% chàng trai áp dụng và thành công chính là vòng ôm ấm và nụ hôn ngọt ngào. Làm sao Tuệ Nhi có thể dỗi quá lâu đối với một chàng trai tình cảm và lãng mạn như Hải Đăng.

11 Tháng 5 Ngày cuốn hút nhưng đáng tiếc vì điều này...

Đây là cách Thanh Sơn "cưa đổ" Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày!

11 Tháng 5 Ngày theo mô-típ "câm nín" chờ thời gian trả lời: Netizen tức sôi máu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ