Hoàng Thuỳ Linh ra mắt 'Vietnamese Concert Film' trong năm 2024

Hoàng Thuỳ Linh cho biết Vietnamese Concert diễn ra vào tháng 9 năm 2023 là một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa đối với cô.

Vietnamese Concert là live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh diễn ra vào 29/9/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đêm nhạc có sự góp giọng của các nghệ sĩ khách mời Thanh Bùi, Wren Evans và Đen Vâu, thu hút hơn 7.000 khán giả tham dự.

hoang thuy linh ra mat vietnamese concert film trong nam 2024 - anh 0
 Vietnamese Concert được đầu tư, dàn dựng công phu và hoành tráng.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh vừa xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản số của Vietnamese Concert - Vietnamese The Concert Film trong năm 2024 này.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vietnamese Concert diễn ra vào tháng 9 năm 2023 là một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa mà Linh đã ấp ỉ và thực hiện được cùng các đồng đội của mình. Một quá trình thật dài được tìm tòi, sáng tạo, lao động và cống hiến để dựng xây nên dấu tích xứng đáng trên con đường nghệ thuật của bản thân. Gần 1000 người trong ê kíp cùng hơn 7000 khán giả đã đến trong đêm 29/9 ở Nhà thi đấu Phú Thọ đã tạo nên một kết chương trác tuyệt và để đời với Linh.

Linh muốn ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ ấy trong phiên bản số của concert sẽ được phát hành trong năm 2024, như một kỉ niệm rất quý báu. Bởi đâu chỉ có những bài hát hay dàn dựng vũ đạo, âm thanh, ánh sáng… mà còn là những đêm dài chưa đẫy giấc; những giọt mồ hôi, những vết thương, những sự hy sinh về thời gian và công sức của rất nhiều con người; những cố gắng và đam mê của chính mình; tình yêu thương vô điều kiện của khán giả, của những tiền bối, thầy cô, gia đình, những đồng nghiệp, các anh chị báo chí và cả FC The Phoenix. Vietnamese The Concert Film được hình thành bởi tất cả những điều vô giá ấy".

hoang thuy linh ra mat vietnamese concert film trong nam 2024 - anh 0
 Vietnamese The Concert Film được ra mắt trong năm 2024.

Hoàng Thùy Linh cho biết năm 2023 vừa qua là một năm cô đã hoạt động không ngừng nghỉ. Nữ ca sĩ cũng biết ơn, trân trọng và tự hào vì được lao động và cống hiến cho chính bản thân mình và khán giả.

"Chưa bao giờ Linh nghĩ mình đủ sức để làm nhiều công việc như thế trong một năm, thật ngắn mà cũng thật dài. Những MV, ca khúc mới, một bộ phim truyền hình, các sản phẩm thương mại và cả một concert đầu tiên của bản thân. Tất cả vừa là mục tiêu vừa là những trải nghiệm vô cùng giá trị đối với một người nghệ sĩ, mà cuối cùng thì mình cũng đã làm được, với sự giúp sức của rất nhiều sự đồng hành và vô vàn tình yêu thương" - Hoàng Thùy Linh nói. 

hoang thuy linh ra mat vietnamese concert film trong nam 2024 - anh 0
 Trước khi bước sang năm mới, Hoàng Thùy Linh mong muốn được dành quãng thời gian cuối cùng của năm Quý Mão để nhìn lại và chia sẻ đến mọi người những hình ảnh đầu tiên của kỉ niệm đẹp đẽ đó, như một lời cảm ơn thật thà và trân quý nhất của cô.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Một năm thật nhiều thứ để lưu giữ và cũng không ít trăn trở hay khó khăn, nhưng cũng thật hạnh phúc vì được lao động cho chính mình. Thật may mắn nếu như những điều ấy được kết nối và chia sẻ với mọi người, trở thành những thứ mang giá trị cống hiến cho đời sống tinh thần của người Việt Nam chúng ta, dù ở bất cứ đâu.

Thử thách luôn tôi luyện Linh mỗi ngày, bản thân mình luôn biết ơn vì điều đó. Quý giá hơn nữa khi gia đình, những đồng đội và những tình cảm yêu thương luôn ở cạnh trong lúc gian nan và cả khi vinh hiển. Đó là một đặc ân và sự may mắn của Linh trong cuộc đời này.

Mong tất cả chúng ta sẽ có những ngày cuối năm thật ấm áp và tích cực, để sẵn sàng cho một năm nữa đầy căng năng lượng, bình an và rạng rỡ".

Hoàng Thùy Linh kết hợp Đen Vâu: Miền đất… không hứa hẹn!

'Vietnamese Concert' của Hoàng Thùy Linh: Mãn nhãn, chưa mãn nhĩ!

Hoàng Thùy Linh: 'Show để thưởng thức chứ không đặt nặng thành tích'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ