Hoàng Thùy Linh công bố concert đầu tiên trong sự nghiệp

Đúng ngày sinh nhật 11/8, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã thông báo liveshow sẽ diễn ra trong khoảng cuối năm 2023.

Poster cho liveshow là những luồng sáng ghép lại thành hình phượng hoàng - hình tượng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ.

hoang thuy linh cong bo concert dau tien trong su nghiep - anh 0
Poster được ca sĩ Hoàng Thùy Linh đăng tải

Vào sinh nhật năm ngoái 11/8/2022, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt album LINK. Khi đứng trên sân khấu giới thiệu đứa con tinh thần mới, nữ ca sĩ mới chợt nhận ra mình đã ra tới 4 album và vô số MV, đóng phim, ra tự truyện nhưng lại chưa thực hiện một live concert nào.

"Linh đã có tính toán rồi nhưng mọi người cũng biết là từ đây đến cuối năm có kha khá liveshow. Vậy nên tạm thời Linh sẽ... đợi một thời điểm thích hợp nhất!" - nữ ca sĩ sinh năm 1988 nói trong buổi họp báo.

hoang thuy linh cong bo concert dau tien trong su nghiep - anh 0
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ có lượt streaming cao nhất nhì của làng nhạc Việt

Giọng ca Tứ Phủ nói về việc làm liveshow: "Liveshow luôn là một thứ gì đó thiêng liêng. Sân khấu là một thánh địa và người nghệ sĩ luôn mong muốn được đứng trên đây. Phía dưới đó là những khán giả đã dành sự yêu thích cho âm nhạc của mình.

Đấy là một ước mơ, và tôi cũng thế. Tôi sẽ lắng nghe những ý kiến và có thể đến một lúc nào đấy sẽ có bất ngờ dành cho các khán giả. Hát từng đấy năm chưa có cái liveshow nào cũng kỳ. Phải nghĩ nghiêm túc về việc này".

hoang thuy linh cong bo concert dau tien trong su nghiep - anh 0
Hai album hoành tráng trong 3 năm, hai lần "đánh chiếm" gần hết các giải thưởng của Cống Hiến, nhiều người gọi Hoàng Thùy Linh là một "chiến thần" của giải thưởng này

Việc thông báo về concert sắp đến tại TP.HCM của nữ ca sĩ sinh năm 1988 hứa hẹn sẽ khiến đường đua âm nhạc Việt trở nên "gay cấn" hơn, nhất là khi nhiều dự án album đã được công bố sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

Đây cũng sẽ là một thử thách với nữ ca sĩ Tứ Phủ, đặc biệt là khi lượng fan trung thành của cô không thực sự đông, đa phần là khán giả đại chúng với sự yêu thích nhất định cho âm nhạc của Hoàng Thùy Linh.  

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội. Cô đoạt danh hiệu "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á" ở giải MAMA tại Hàn Quốc. Cô cũng thắng áp đảo tại Cống hiến 2020 với bốn giải - "MV của năm", "Bài hát của năm", "Ca sĩ của năm" cho sản phẩm Để Mị nói cho mà nghe và "Album của năm" với Hoàng.

Nhạc Hoàng Thùy Linh vượt Sơn Tùng M-TP, Grey D về lượng streaming

'Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu: Ai hát hay hơn?'

Hoàng Thùy Linh bị lấy hit See Tình không xin phép, netizen gọi Chi Pu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ