Logo VieZ

Hoàng Thùy Linh chờ hơn 10 năm để đưa ra 1 quyết định

Boboi

|

Cô nàng xem đây là món quà gửi tặng đến tất cả những ai đã yêu mến và dành tình cảm cho cô trong suốt chặng đường hoạt động.

Với màn chào sân cùng sản phẩm âm nhạc đầu năm 2022, Hoàng Thùy Linh còn thông báo tin vui đến người hâm mộ khi chính thức công bố tên và biểu tượng của FC. Cô nàng xem đây là món quà gửi tặng đến tất cả những ai đã yêu mến và dành tình cảm cho cô trong suốt chặng đường hoạt động. 

hoang thuy linh cho hon 10 nam de dua ra 1 quyet dinh - anh 0
Hoàng Thùy Linh bức phá trong những ngày đầu năm mới.

Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Hơn 10 năm đi hát, có một điều chưa bao giờ thay đổi trong lòng mình, đó là sự cảm kích và biết ơn đến những khán giả đã yêu quý Hoàng Thuỳ Linh, dù đó chỉ là một người duy nhất. "The Phoenix", danh hiệu mà chính những người yêu thương đã đặt cho cũng là cái tên mà Linh muốn dành cho FC của mình".

hoang thuy linh cho hon 10 nam de dua ra 1 quyet dinh - anh 0
Tên gọi và biểu tượng của FC Hoàng Thùy Linh.

Với biểu tượng hình phượng hoàng cùng nhiều màu sắc tượng trưng cho sự vỗ cánh trở lại của Hoàng Thùy Linh trong những năm vừa qua. Đặc biệt trong một lần được thử sức với vai trò diễn viên, cô nàng tâm đắc trước câu thoại: "Chỉ cần một người muốn nghe, con vẫn hát", cũng từ đây giọng ca "Duyên Âm" lấy đó làm quan điểm sống. 

hoang thuy linh cho hon 10 nam de dua ra 1 quyet dinh - anh 0
Sự nỗ lực trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thùy Linh.

Sau khi bài viết được đăng tải, người hâm mộ bày tỏ sự yêu thương và thích thú trước tên gọi và biểu tượng của FC. Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

"Tuyệt vời quá chị ơi, mãi là Phoenix luôn dõi theo chị".

"Từ giờ hãy gọi FC chúng tôi là The Phoenix".

"Biểu tượng phượng hoàng đập cánh cũng ngầu không kém đúng không cả nhà".

hoang thuy linh cho hon 10 nam de dua ra 1 quyet dinh - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ