Hoàng Thùy đã nói gì đó với Thùy Tiên?

Dù chỉ là lời nhắn ngắn gọn nhưng chứa nhiều tình cảm Thùy Tiên gửi gắm đàn chị.

Tối ngày 23/12, Á hậu Hoàng Thùy gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ khóc nức nở trên sóng livestream. Nàng hậu không chia sẻ cụ thể lý do khiến mình phải nghẹn ngào, chỉ nói ngắt quãng trong nước mắt: "Bản thân tôi cũng là con người, có cảm xúc, không thể là người máy được. Tôi cũng biết buồn, biết vui, biết khóc, biết cười". 

hoang thuy da noi gi do voi thuy tien - anh 0

Màn livestream nức nở giữa đêm của nàng hậu nhanh chóng được sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho Á hậu khi không rõ chuyện gì đã xảy ra. 

Không những có người hâm mộ mà nhiều đồng nghiệp trong giới cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Hoàng Thùy. Đáng chú ý, Thùy Tiên cũng xuất hiện trong livestream và dành lời động viên đến đàn chị: "Cố lên nhé chị Thùy". Dù chỉ là  lời nhắn ngắn gọn nhưng chứa nhiều tình cảm Thùy Tiên gửi gắm đàn chị. 

hoang thuy da noi gi do voi thuy tien - anh 0

Có lẽ vì cùng làm nghề nên Thùy Tiên cũng hiểu rõ những áp lực, những vất vả mà các đàn chị phải chịu đựng. Mặc dù tối qua, Thùy Tiên cũng bận rộn với lịch trình hoạt động tại Thái Lan nhưng nàng hậu cũng dành sự quan tâm, sẻ chia cùng Hoàng Thùy.

hoang thuy da noi gi do voi thuy tien - anh 0

Ngoài ra, trong livestream Hoàng Thùy còn có: Á hậu Thúy vân, Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Kiều Loan, NTK Chung thanh Phong, NTK Nguyễn Công Trí,... xuất hiện theo dõi xuyên suốt. 

hoang thuy da noi gi do voi thuy tien - anh 0

Hoàng Thùy cho biết, đọc bình luận thấy vẫn có nhiều người thương và ủng hộ nên bản thân đỡ buồn hơn. Á hậu tự động viên bản thân sẽ mạnh mẽ hơn, cố gắng nhiều hơn nữa để không ai phải phiền lòng. 

Hoàng Thùy livestream bật khóc nức nở giữa đêm

Hoàng Thùy giữa drama quán quân chương trình người mẫu hủy show phút chót: "Bớt gọi tên em lại"

Khánh Vân và Thúy Vân trong mắt Hoàng Thùy: Câu chuyện về 1 cuộc hẹn tới trễ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ