Hoàng Thùy cất công dành hẳn 3 buổi để dạy catwalk cho 1 nhân vật nhí, ai thế nhỉ?

Hoàng Thùy khoe cháu gái trên Facebook, catwalk điêu luyện như người mẫu chuyên nghiệp khiến cư dân mạng trầm trồ.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đã đăng tải đoạn clip ca ngợi cô học trò của mình. Nhân vật chính trong đoạn clip không ai khác chính là cháu gái của cô. Tuy nhỏ tuổi và chỉ được Á hậu dạy vỏn vẹn trong 3 buổi, nhưng cô bé đã có những bước catwalk vô cùng thần thái. Đây là nhân tố được dự đoán sẽ nối gót Hoàng Thùy trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.  

Phía dưới phần bình luận cư dân mạng dành lời khen không ngớt cho cô bé đáng yêu này: 

- Chuẩn bị có nhân tố mới trong ngành thời trang, hoa hậu rồi.

- Đôi chân như kia lại là một tài năng tương lai rồi.

- Có dì làm top model thì phải tranh thủ chứ.

Hoàng Thùy là cái tên không còn xa lạ trong giới người mẫu Việt Nam. Cô ghi dấu ấn đặc biệt khi đảm nhận vai trò người mẫu trong nước và cả quốc tế. Với bảng thành tích ấn tượng, khả năng chinh chiến trên các sàn catwalk, Hoàng Thùy nghiễm nhiên trở thành cô giáo sở hữu nhiều học trò tiếng tâm như Hoa hậu Tường Linh, người mẫu Phương Chi, Thiếu Lan, Tường Vy, Tường Danh,...

hoang thuy cat cong danh han 3 buoi de day catwalk cho 1 nhan vat nhi ai the nhi - anh 0
Á hậu Hoàng Thùy cùng các học trò trong chương trình Đại sứ hoàng mỹ 2020. 

Những ngày gần đây, Á hậu Hoàng Thùy liên tục trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến. Không chỉ trở thành giám khảo của một cuộc thi về sắc đẹp, Hoàng Thùy còn đảm nhận vai trò mentor cho đại diện Việt Nam đang chuẩn bị chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế - mẫu nhí Phùng Hiểu Anh.

hoang thuy cat cong danh han 3 buoi de day catwalk cho 1 nhan vat nhi ai the nhi - anh 0
Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh.

Hoàng Thùy Hoàng Thùy sinh năm 1992 ở Thanh Hóa, là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Năm 2015, chân dài đầu quân cho công ty đào tạo người mẫu PRM tại Anh, tham gia nhiều show diễn ở Tuần lễ thời trang London. Năm 2017, cô về nước, trở thành huấn luyện viên cuộc thi The Face Vietnam. Cùng năm, Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang ở vị trí Á hậu 1. Năm 2019, cô được đề cử đi thi Miss Universe và vào TOP 20. Hoàng Thùy vào Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang Starmometer của Philippines công bố, dựa trên cuộc bình chọn với 14 triệu lượt người tham gia năm 2020.

Mâu Thủy nói về Hoàng Thùy: "Không có nhu cầu kết bạn lắm"

"Nếu bây giờ Hoàng Thùy xuất hiện tại một cuộc thi sắc đẹp, bạn nghĩ đó nên là cuộc thi nào?"

Hoàng Thùy nói gì về kết quả Miss Universe Việt Nam 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ