Hoàng Phương nói gì trước tin đồn thi Miss Grand?

Chia sẻ

Liên tục thả thính sẽ quay trở lại một cuộc thi nhan sắc khác, Lê Hoàng Phương đã có chia sẻ trước tin đồn thi Miss Grand Vietnam 2023.

Lê Hoàng Phương sau khi dừng chân ở Top 5 Miss Universe Vietnam 2022, nhan sắc và các kỹ năng của cô ngày càng phát triển và thăng hạng. Netizen cho rằng, cô gái quê Khánh Hòa mà không thi tiếp hoa hậu thì làng nhan sắc Việt đã bỏ sót đi 1 nhân tố xuất sắc.

Người đẹp từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng với giải phụ Người đẹp Biển và Best Face. Sau đó tiếp tục lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng với giải phụ Best Catwalk, giải ba Trang phục Truyền thống đẹp nhất và Top 5 Người đẹp Biển.

hoang phuong noi gi truoc tin don thi miss grand - anh 0

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp bất ngờ truyền tai nhau việc Lê Hoàng Phương sẽ tham gia chinh chiến tại Miss Grand Vietnam để tìm kiếm cơ hội "xuất ngoại". 

Tin đồn bắt đầu từ việc cô liên tục thả thính khán giả trên các trang mạng xã hội của mình, khiến khán giả càng thêm xôn xao và mong ngóng sự xuất hiện của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm nay.

Liên hệ với Hoàng Phương để hỏi về thực hư câu chuyện phía sau màn "thả thính" này, Lê Hoàng Phương chia sẻ: "Tôi chưa có dự định về điều này nên chưa thể nói được, cũng muốn tập trung vào những dự án cá nhân trong năm nay nhiều hơn".

hoang phuong noi gi truoc tin don thi miss grand - anh 0

Lê Hoàng Phương sở hữu thân hình chuẩn, đôi chân thon dài như "kiếm nhật" và trình calkwalk uyển chuyển, chính lợi thế đó đã giúp cô có được giải Best Catwalk tại Miss Universe Vietnam 2022 và là Người đẹp Biển của mùa giải 2019. Bởi những thế mạnh trên, khán giả vẫn mong Hoàng Phương "gật đầu" và tiếp tục ghi danh ở Miss Grand Vietnam.

hoang phuong noi gi truoc tin don thi miss grand - anh 0

Lê Hoàng Phương là một kiến trúc sư, người mẫu Việt Nam. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô hiện đang tranh tài tại Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023.

Á hậu Miss Universe xử lý 10 điểm khi sân khấu quá ngắn

Độc lạ Hoa hậu: Miss "nói trước bước không qua"

Thanh Khoa thay thế Thảo Nhi Lê tại Miss Universe?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ