Hoàng Long "Người Ấy Là Ai": "Chẳng có gì phải sợ vì mình đã come out cả"

đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng siêu phẩm "màu tím" dễ thương của “Người Ấy Là Ai 2022” - Hoàng Long.

picture

Hoàng Long

Siêu phẩm “màu tím” của “Người Ấy Là Ai 2022”.

Sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của Hoàng Long có thay đổi nhiều?
Em cảm thấy rất may mắn vì sau khi chương trình phát sóng, có rất nhiều người ủng hộ, theo dõi và nhắn tin cho em. Đặc biệt có một số bạn còn đồng cảm với em vì có câu chuyện tình cảm tương tự. Được mọi người ủng hộ như vậy, em rất vui.
picture

Được mọi người ủng hộ như vậy em rất vui.

Hoàng Long.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Cơ duyên của Hoàng Long với "Người Ấy Là Ai"?
Em biết đến chương trình từ khi còn chưa bắt đầu làm người mẫu. Trước đây, em mê "Người Ấy Là Ai" lắm, ước một ngày sẽ được tham gia vào chương trình. Thế nào lại được tham gia thật (cười).
Gia đình có biết Long tham gia?
Thật ra, em cũng chưa come out với gia đình nên lúc em tham gia, mọi người không biết gì cả. Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ, em quyết định sẽ tham gia, cũng là để chính thức come out với gia đình của mình. Vì vậy
picture

Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ, em quyết định sẽ tham gia, cũng để chính thức come out với gia đình của mình.

Hoàng Long.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Gia đình bạn phản ứng ra sao?
Sau chương trình em được mọi người ủng hộ dữ lắm. Mà thật, trước đó em cũng rất lo lắng vì mọi người trong gia đình và họ hàng của em rất khó tính. Thế nhưng khi chương trình phát sóng, mọi người đều đồng cảm qua câu chuyện cũng như cách em truyền tải về cộng đồng LGBT. Vậy nên chuyện come out dễ như chưa bao giờ dễ hơn (cười).
hoang long nguoi ay la ai chang co gi phai so vi minh da come out ca - anh 0
Hoàng Long có sợ việc mình come out trên sóng truyền hình sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp?
Em không sợ vì khi tham gia chương trình,  bản thân đã lường trước việc nếu come out thì phải đối diện với công chúng thế nào. Em cũng đã sẵn sàng để đối diện với nó. 

Vì thật ra em nghĩ, dù bạn có thuộc bản giới nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ luôn có những đối tượng khách hàng phù hợp nhất định nên em không sợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
picture

Em nghĩ là em không sợ vì khi tham gia chương trình, em đã lường trước việc nếu em come out thì em phải đối diện với công chúng thế nào.

Hoàng Long.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Nhiều người ngạc nhiên, bảo bạn "ngốc" khi vẫn tha thứ cho người kia dù họ phản bội mình? 
Thật ra gọi là "ngốc" cũng được vì trong suốt câu chuyện, bạn chưa từng đối xử tệ với em. Bạn đối xử với em rất tốt, chỉ là chuyện đó không phải cho một mình em. Còn việc cãi nhau trong tình cảm, em nghĩ đó là chuyện dĩ nhiên mà cặp đôi nào cũng có nên không thể nói được điều gì.

Trong chương trình em vẫn gọi bạn là điều tuyệt vời vì dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng là 1 kỉ niệm của em, giúp em trưởng thành và tập yêu thương bản thân mình nhiều hơn.
Vậy hiện tại Long là “Tím - Đỏ” hay “Tím - Xanh lá”?
Như em đã chia sẻ, hiện tại em đã có người yêu. Mối quan hệ của tụi em vẫn rất tốt, vì bạn khá lớn nên cũng hiểu em, dạy em nhiều thứ, cho em những trải nghiệm mới và đặc biệt là không có lời nói dối hay có bí mật nào với em cả.
hoang long nguoi ay la ai chang co gi phai so vi minh da come out ca - anh 0
đã thấy Matoom follow mạng xã hội của Long, vậy sau chương trình cả hai có tương tác và nói chuyện với nhau hay không?
Sau chương trình, bọn em cũng có nói chuyện qua mạng xã hội nhưng thật ra cũng không nhiều. Một phần bận rộn đến từ công việc của cả 2 nên tụi em không có nhiều thời gian để trò chuyện.

Anh Matoom cũng có nói với em rằng anh chuẩn bị đến Việt Nam trong tương lai gần, có thể khi anh đến Việt Nam, bọn em sẽ gặp nhau ăn uống như những người bạn.
picture

Khi anh Matoom đến Việt Nam, bọn em sẽ gặp nhau ăn uống như những người bạn.

Hoàng Long.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Matoom là người như thế nào?
Anh Matoom là một người siêu dễ thương, nói chuyện rất hay và anh cũng chẳng ngại thể hiện bản thân trên sóng truyền hình. Em nghĩ rằng mọi người rất yêu quý anh ấy.
Trong chương trình, Matoom có tiết lộ Long là gu của anh và Matoom cũng khá quậy, vậy Long có cảm thấy ngại? 
Thật ra, em thấy rất vui vì không nghĩ sẽ được mọi người chú ý nhiều tới vậy, và em sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc chơi game trên sân khấu cùng anh Matoom. Cảm ơn "Người Ấy Là Ai" đã mang lại những trải nghiệm rất tuyệt vời cho em.
hoang long nguoi ay la ai chang co gi phai so vi minh da come out ca - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản qquyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Siêu phẩm "NALA 2022" - Mạnh Tiến: Lãng tử kiểu Hà Nội, sở hữu nhan sắc cực nét

Mạnh Tiến - Siêu phẩm được nữ chính trao hoa: “Tôi không thích yêu xa”

Các ngôi sao chuẩn quốc tế xuất hiện trên gameshow Việt: Điểm 10 chất lượng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ