Hoàng Dũng nói về EP Yên: "Tôi không quan tâm thứ hạng YouTube, thời mọi người chỉ xem MV đã qua"

Một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu từ Hoàng Dũng.

Vào ngày 28/7, Hoàng Dũng trở lại đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc Đoạn Kết Mới. Anh cũng khiến người hâm mộ hào hứng hơn bởi thông báo ra mắt EP Yên vào ngày 24/8. 

EP Yên sẽ bao gồm 4 nhạc phẩm mới toanh từ nam ca sĩ là Yên (intro), Ném Câu Yêu Vào Không Trung, Đôi MươiĐoạn Kết Mới.

Qua official trailer của EP Yên, khán giả có thể cảm nhận bầu không khí yên bình, trong lành qua từng âm thanh, hình ảnh.

EP Yên được giới thiệu là một câu chuyện không ồn ã của thanh xuân và tình yêu, nơi Hoàng Dũng kể về chiếc lá, về mặt đất và mùa hạ.

Ceri (Hà) và Trứng Vịt Lộn (Mạnh) - 2 diễn viên trẻ đóng chính MV Đoạn Kết Mới xuất hiện cùng Hoàng Dũng như 3 người bạn thân đang tự do tận hưởng tuổi trẻ của mình. 

Đặc biệt, cùng với EP Yên, Hoàng Dũng sẽ phát hành MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung vào ngày 24/8, khắc họa rõ nét và đầy đủ hơn câu chuyện giữa 3 người bạn thân sau MV Đoạn Kết Mới.

hoang dung noi ve ep yen toi khong quan tam thu hang you tube thoi moi nguoi chi xem mv da qua - anh 0

Nếu ở MV đầu tiên, đất diễn chủ yếu thuộc về 2 diễn viên, thì trong MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung, Hoàng Dũng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

MV thứ 2 tua ngược lại quãng thời gian cả 3 người gặp nhau vào năm 16, 17 tuổi với nhiều kỷ niệm bên nhau và lý giải câu chuyện tình yêu của cặp đôi trong Đoạn Kết Mới nảy nở từ đâu. 

Trở lại với dự án bao gồm 2 MV và 1 EP mới, Hoàng Dũng cho biết, anh không quan tâm quá nhiều đến thứ hạng MV trên YouTube bởi khán giả đang có nhiều nền tảng để thưởng thức âm nhạc.

hoang dung noi ve ep yen toi khong quan tam thu hang you tube thoi moi nguoi chi xem mv da qua - anh 0

Hoàng Dũng tâm sự: "Trong dự án này, tôi dành sự chú ý cho streaming và YouTube ngang nhau. Giai đoạn làm sản phẩm, tôi cũng quan sát xem thời gian này mọi người thích xem MV hay nghe nhạc hơn.

Thời điểm mọi người chỉ xem MV chủ yếu là cách đây khoảng 2 - 3 năm. Giờ khán giả đang tìm kiếm phương thức mới để giải trí, tôi và ê-kíp cũng muốn thăm dò, tìm hiểu những con đường khác nhau để chinh phục khán giả". 

EP Yên được Hoàng Dũng sản xuất từ tháng 2/2022 và mới hoàn thành vào tháng 8 vừa qua. Sau khi poster EP Yên đăng tải, nhiều khán giả cũng tinh ý để lại bình luận về chữ "Yên" được thể hiện như chữ "Yêu".

hoang dung noi ve ep yen toi khong quan tam thu hang you tube thoi moi nguoi chi xem mv da qua - anh 0

Đây cũng chính là ý tưởng của Hoàng Dũng và ê-kíp khi đặt tên cho EP này: "Khi tôi bàn luận cùng ê-kíp về những câu chuyện tình yêu, ghi ra giấy chữ Yêu thì tự nhiên nhận ra lật ngược chữ u sẽ thành Yên.

Tôi thấy ý tưởng này rất hay, như khi chúng ta trải qua nhiều câu chuyện trong tình yêu, sự thử nghiệm trong những cuộc tình, có vui vẻ và cả đổ vỡ thì đích đến chính là sự bình yên trong tâm trí". 

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert Dreamers đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Hoàng Dũng ngâm nước đến đầu bốc khói trong MV mới của Phúc Du: Hóa ra là không kỹ xảo!

Phúc Du debut solo: kết hợp Hoàng Dũng, combo “tình” có gấp đôi sát thương?

Hoàng Dũng đội mưa hát, fan "chiếm spotlight" bằng màn cầu hôn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ