Hoài Linh được mời diễn chương trình từ thiện quyên góp cho trẻ em

Việc mời nghệ sĩ Hoài Linh đến diễn tại chương trình từ thiện "Tìm mẹ trong mơ" đã được BTC cân nhắc kỹ lưỡng nhiều lần và đưa ra quyết định.

Hoài Linh được mời diễn chương trình từ thiện quyên góp cho trẻ em

Chương trình "Tìm mẹ trong mơ" là đại nhạc hội với nhiều loại hình nghệ thuật như kịch nói, cải lương, ca hát được tổ chức với mục đích từ thiện.

Số tiền thu được từ việc bán vé của chương trình sẽ được đem đi quyên góp cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Bên cạnh doanh thu từ bán vé, BTC sẽ vận động thêm mạnh thường quân để ủng hộ.

Số tiền BTC dự kiến sẽ thu về là 8 tỷ đồng để hỗ trợ 150 trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19. Trong đó sẽ trích ra từ 600 nghìn đến 1 triệu đồng/tháng để hỗ trợ các em. Ngoài ra, chương trình sẽ hỗ trợ sửa chữa nhà, xây nhà mới cho những hoàn cảnh khó khăn.

Câu chuyện có thật về 2 cậu bé mồ côi cha mẹ vì Covid-19 chính là nguồn cảm hứng cho ekip xây dựng kịch bản, là mấu chốt liên kết nội dung cho các tiểu phẩm hài kịch, bi kịch, cải lương và ca nhạc trong chương trình.

"Tìm mẹ trong mơ" sẽ diễn ra ngày 29/10, là chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ như NSND Lệ Thủy, NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, ca sĩ Quang Lê,...Trong số những nghệ sĩ tham gia, đáng chú ý có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh - người dính phải loạt lùm xùm về vấn đề từ thiện trong năm 2021.

hoai linh duoc moi dien chuong trinh tu thien quyen gop cho tre em - anh 0
NSƯT Hoài Linh sẽ diễn một tiểu phẩm dài khoảng 15 phút cùng với bạn diễn của anh là diễn viên Hứa Minh Đạt.

Trước thông tin nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tham gia chương trình từ thiện như "Tìm mẹ trong mơ", BTC đã phải nhận về nhiều sự chỉ trích. Nhiều người cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh là cái tên không phù hợp vì những scandal liên quan đến chuyện quyên góp tiền từ thiện trước đó. Trước việc này, BTC show "Tìm mẹ trong mơ" cho biết đã họp 4 lần, biểu quyết công khai để đưa ra quyết định mời NSƯT Hoài Linh hay không.

hoai linh duoc moi dien chuong trinh tu thien quyen gop cho tre em - anh 0
Ca sĩ Phượng Hằng, Quang Lê, Mạnh Quỳnh cũng góp mặt tại buổi họp báo show ca nhạc chiều 19/10.

Tại buổi họp báo vào ngày 19/10, Ông Phan Trường Duy, trưởng BTC đã chia sẻ về vấn đề ý kiến tiêu cực của dư luận trước thông tin mời NSƯT Hoài Linh: "Vụ việc của NSƯT Hoài Linh đã có kết luận của cơ quan cảnh sát điều tra. Đây là chương trình từ thiện nên nghệ sĩ nào sẵn sàng đồng hành chúng tôi sẽ mời".

Ông Duy cũng cho biết BTC có tìm hiểu và quan sát phản ứng của công chúng. Bên cạnh một số ý dư luận tiêu cực, vẫn còn không ít khán giả đồng ý ủng hộ chương trình và dành tình cảm cho nghệ sĩ. Hiện BTC đã bán được 70% số vé chỉ sau 10 ngày mở bán.

Vậy nên việc mời NSƯT Hoài Linh là điều đã được BTC cân nhắc kỹ lưỡng và cuối cùng đưa ra quyết định là vẫn sẽ mời nam nghệ sĩ này.

Đa phần những nghệ sĩ đồng ý tham gia chương trình đều trên tinh thần tình nguyện và không quá quan trọng tiền cát-xê. Theo dự kiến, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng sẽ góp mặt nhưng do bận lịch biểu diễn nên anh đã không thể xuất hiện trong chương trình.

Tuy nhiên anh vẫn xin ủng hộ 100 triệu đồng cho đêm diễn và giao bài hát mới "Mẹ về trong mơ" cho học trò anh - ca sĩ Trường Sang thể hiện. Trong khi đó, ca sĩ Quang Lê cũng sẵn sàng dời vé máy bay về Mỹ để tham gia đêm diễn cùng các đồng nghiệp.

“Chiến binh nghìn máu” Hoàng Phương, Thu Trang xuất hiện tại sơ khảo Miss Supranational 2022

Ngay trong ngày Cúng Tổ, giữa cơn mưa, NSƯT Hoài Linh có 1 hành động đáng chú ý

Clip: Khán giả miền Trung chào đón Hoài Linh trở lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ