Logo VieZ

“Hoa Sơn Trà": Yaya Trương Nhi bị vu oan, tâm huyết cảnh quay 4 tiếng lên sóng 10s

Thỏ|

Yaya Trương Nhi được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi tâm huyết thực hiện cảnh quay kéo dài đến 4 tiếng.

Trong tập 14 Hoa Sơn Trà, các tình tiết mới nhất thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đặc biệt, tuyến truyện giữa hai nhân vật Trà (Yaya Trương Nhi) và Khánh (Trương Minh Thảo) ngày càng được đẩy cao, nhiều bước tiến quan trọng thúc đẩy tình cảm bắt đầu được thể hiện với tần suất cao hơn.

hoa son tra yaya truong nhi bi vu oan tam huyet canh quay 4 tieng len song 10s - anh 0

Cụ thể, phân cảnh Trà bị Linh nghi oan lấy cắp son tiền tỷ trở thành tình huống minh chứng rõ ràng cho tình cảm Khánh dành cho Trà. Khi con nuôi của bố bị đẩy ngã xuống hồ bơi, Khánh đã không suy nghĩ nhiều liền lập tức nhảy xuống cứu cô. Anh còn tìm cách bảo vệ và lựa chọn tin vào Trà dù chắc chắn trong lòng vẫn còn lăn tăn vì sao cây son đắt tiền lại nằm trong áo của cô ấy.

hoa son tra yaya truong nhi bi vu oan tam huyet canh quay 4 tieng len song 10s - anh 0

Ngoài ra, hậu trường cảnh quay Yaya Trương Nhi bị ngã xuống hồ bơi được ê-kíp tiết lộ phải thực hiện trong suốt 3-4 giờ liền. Tuy nhiên phân cảnh này khi lên sóng chỉ có 10 giây cho thấy sự tâm huyết, chỉn chu của đoàn phim trong từng cảnh quay. Diễn xuất của nữ diễn viên cũng nhận về nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ. 

Những diễn biến tiếp theo về mối quan hệ giữa quái nữ và thiếu gia hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh phim bùng nổ. Qua việc trực tiếp chứng kiến Khánh bảo vệ mình, trong ánh mắt của Trà đã bắt đầu xuất hiện sự mềm lòng. Vốn là oan gia ngõ hẹp thế nhưng sự tiến triển ngày càng dễ thương về mặt cảm xúc của cặp đôi nhanh chóng giúp nhịp phim trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Hoa Sơn Trà là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Có sự tham gia của các diễn viên Đoàn Minh Tài, Quốc Cường, Dương Hoàng Anh, Băng Di, Trương Minh Thảo, Yaya Trương Nhi, Vĩnh San, Huỳnh Thảo Trang…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ