Logo VieZ

Hoà Minzy nói gì khi bị chỉ trích thái độ trong quân ngũ?

Phạm Dung|

Nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng khi Hoà Minzy liên tục bị Chỉ huy mắng vì thiếu nghiêm túc.

Trong tập 3 của Sao Nhập Ngũ lên sóng cuối tuần qua, thái độ thiếu nghiêm túc của Hoà Minzy một lần nữa trở thành đề tài gây tranh cãi. Sau khi sắp xếp quân trang và ăn trưa, các đồng chí có buổi học huấn luyện điều lệnh có súng.

Đây là một bài học khó đối với các đồng chí mới bởi phải vừa cầm một khẩu súng 3,8 kg, vừa đi đều và có các động tác khác. S.T Sơn Thạch đã rất dũng cảm khi tự nguyện lên thực hiện trước tuy nhiên, anh gặp vài trục trặc. Nhìn S.T thực hành, Hoà Minzy đã không nhịn được cười.

hoa minzy noi gi khi bi chi trich thai do trong quan ngu - anh 0

Đều này khiến nữ ca sĩ bị Trung đội trưởng Phạm Quang Khải chấn chỉnh thái độ ngay lập tức. "Là một chút động tác khó mà đồng chí Hòa vừa được kiểm tra nội dung trước, chưa thực hiện được động tác mà về vị trí cười đồng chí Sơn Thạch, như vậy là không được.

hoa minzy noi gi khi bi chi trich thai do trong quan ngu - anh 0

Các đồng chí phải chú ý vào quá trình học tập phải cầu thị và tiến bộ" - Trung đội trưởng nói. Bị mắng, Hòa Minzy tái mặt còn Anh Tú và S.T đứng cạnh cũng hoảng thay cô.

hoa minzy noi gi khi bi chi trich thai do trong quan ngu - anh 0

Hơn nữa, ở phần di chuyển đến nhà ăn lúc trưa, Hoà Minzy cũng bị nhắc nhở vì cười đùa trong hàng. Lý giải về những hành động này, Hoà Minzy chia sẻ: "Cuộc sống của mình đã làm cho mình quen với những điều đấy. Mình buồn cười thì cười thôi.

Nhưng nụ cười đấy lại không phù hợp trong môi trường quân đội" - cô nói. Nữ ca sĩ bày tỏ, sau một tuần ở đơn vị, cô đã có thể kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Tuy nhiên, khán giả vẫn không hài lòng với thái độ nghiêm túc của Hoà Minzy và cô cũng trực tiếp chia sẻ dưới phần bình luận của chương trình.

hoa minzy noi gi khi bi chi trich thai do trong quan ngu - anh 0

"Xin lỗi cả nhà nếu đã khiến mọi người khó chịu với những lý luận thiếu nghiêm túc của em trong tập 3 của Sao Nhập Ngũ ạ! Hi vọng thời gian tới với các tập tiếp theo sẽ để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt mọi người Hãy thông cảm với ngày đầu tiên trong quân ngũ của em và các đồng đội nha ạ. Chân thành cảm ơn cả nhà ạ" - Hoà Minzy viết.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ