Hoà Minzy bị nói hám danh: ‘Tôi hoà đồng, ai cũng thích chơi cùng’

Hoà Minzy khẳng định cô hòa đồng, luôn hết mình vì bạn bè, không có chuyện chảnh chọe hay lợi dụng danh tiếng, tên tuổi người khác.

Trên livestream mới đây, Hòa Minzy thẳng thắn nói về thông tin tiêu cực liên quan đến mình: "Mọi người có thể ghét vì tôi tăng động, hay đi ăn đám cưới mà nhảy nhót linh tinh. Nhưng tại sao mọi người lại nói tôi chơi với ai cũng vì hám fame hay chỉ chơi lúc họ nổi tiếng, còn lúc họ không nổi tiếng thì bỏ rơi. Tôi không hiểu mọi người lấy dẫn chứng ở đâu mà lại nói như thế".

hoa minzy bi noi ham danh toi hoa dong ai cung thich choi cung - anh 0
Hòa Minzy từng bị chỉ trích vì "quậy" tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Giọng ca Thị Mầu nói cô là người hòa đồng, thân thiện ngoài xã hội, từ đó tạo ra nhiều nhóm bạn. Nữ ca sĩ cho rằng cô không thể thân thiết với người khác nếu không xuất phát từ chân thành.

"Tại sao chơi với bạn của mình lại bị gọi là hám fame (danh tiếng). Hám fame ở đây là thấy một người nổi tiếng, mình chơi với người ta để lợi dụng bằng cách chụp hình, đăng ảnh liên tục khiến người kia khó chịu ra mặt và né tránh. Nhưng tính tôi rất hòa đồng, thân thiện, đến mức lắm lúc hơi hâm hâm. Vì thế, mọi người ai cũng thích chơi và nói chuyện với tôi. Ngược lại, tôi cũng thích nói chuyện với mọi người và từ đó tạo thành các nhóm bạn. Việc trở nên thân thiết đâu có dễ. Để làm được như thế phải xuất phát từ tình cảm chân thành. Như thế đâu thể gọi là hám fame" - Hòa Minzy bày tỏ.

hoa minzy bi noi ham danh toi hoa dong ai cung thich choi cung - anh 0
Hoà Minzy bức xúc khi bị nói hám danh

Nữ ca sĩ khẳng định, trong 10 năm hoạt động nghệ thuật cô chưa bao giờ "nghỉ chơi" với ai. Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh mình không bao giờ bỏ bạn, chỉ là đôi khi ít xuất hiện cùng nhau nhưng cô luôn sát cánh khi cần thiết. 

Hòa Minzy nói: "Tôi có rất nhiều drama trong suốt 10 năm làm nghề. Nhưng tôi luôn phải nhắc nhở mọi người đừng bao giờ lên tiếng để bảo vệ tôi. Bởi một khi, tôi đã có ấn tượng không tốt thì những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

Còn khi bạn bè có vấn đề, tôi sẽ luôn động viên, an ủi từ phía sau. Tôi không bênh vực công khai bởi vốn tôi đã bị ghét rồi. Bạn tôi cũng đang bị ghét nên nếu tôi lên tiếng, cộng đồng mạng càng ghét bạn tôi thêm. 

Làm nghề từ xưa đến giờ tôi chưa nghỉ chơi với bất kỳ ai".

hoa minzy bi noi ham danh toi hoa dong ai cung thich choi cung - anh 0
Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay

Hòa Minzy được biết đến là nữ nghệ sĩ có nhiều mối quan hệ bạn bè. Bên cạnh Đức Phúc, Erik (nhóm bạn Hoa Dâm Bụt), cô còn thân thiết với nhiều diễn viên, người mẫu như Puka, Minh Tú, Võ Hoàng Yến...

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1995 còn thường xuyên gặp gỡ nhiều cầu thủ nổi tiếng như Văn Toàn, Quang Hải, Hà Đức Chinh...

hoa minzy bi noi ham danh toi hoa dong ai cung thich choi cung - anh 0
Hòa Minzy và nhóm bạn thân thiết

Đáng nói, thời gian qua, Hòa Minzy nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với cầu thủ Văn Toàn khi cả hai để lộ khoảnh khắc đi chơi, ăn uống cùng nhau. Con trai Hòa Minzy - Bé Bo - cũng góp mặt trong các cuộc hẹn của hai người.

Những khoảnh khắc này được nhiều người nhận xét "đẹp đôi" và tích cực "đẩy thuyền". Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. 

Hòa Minzy tiết lộ lý do "Kén cá chọn canh" đầu năm mới

Hương Tràm, Voi Bản Đôn hát hit Hòa Minzy ở The Masked Singer Concert

Hòa Minzy, Pháp Kiều, Tez là khách mời chung kết 'Ca Sĩ Mặt Nạ' mùa 2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ