Hoa hậu từng thân thiết với Phạm Hương bị tố quỵt 1,4 tỷ tiền hợp đồng

Màn đấu tố của nữ CEO và Hoa hậu Hoàn vũ khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, khi hé lộ nhiều góc khuất của cuộc thi nhan sắc này.

Mới đây, Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican - bà Magali Febles đã tố Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Clarissa Molina quỵt tiền hợp đồng. Cụ thể, bà cho biết Clarissa Molina vẫn đang thiếu nợ bà 30% số tiền thưởng chiến thắng cuộc thi Nuestra Belleza Latina 2016. Được biết, tiền thưởng là 200 nghìn USD (khoảng 4,6 tỷ VND).

Như vậy theo như bà Magali Febles, Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican đang nợ bà khoảng 1,4 tỷ VND. Chưa dừng lại ở đó, bà Magali Febles còn tiết lộ Clarissa Molina chiến thắng cuộc thi Nuestra Belleza Latina 2016 là nhờ bà bỏ tiền ra mua vote. 

hoa hau tung than thiet voi pham huong bi to quyt 1 4 ty tien hop dong - anh 0
Bà Magali Febles (bên trái) tố Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican quỵt 1,4 tỷ hợp đồng.

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi ngỡ ngàng. Clarissa Molina khá thân thiết với Hoa hậu Phạm Hương từ khi tham gia Miss Universe 2015. Nàng hậu còn đến Việt Nam để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thông qua lời mời của Phạm Hương.

hoa hau tung than thiet voi pham huong bi to quyt 1 4 ty tien hop dong - anh 0
Phạm Hương và Clarissa Molina thân thiết từ khi dự thi Miss Universe 2015.

Trước những cáo buộc của bà Magali Febles, Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican lập tức đáp trả và không ngần ngại "bóc mẽ" những chiêu trò "ăn vạ" của nữ CEO này. Theo đó, cô cho biết trải nghiệm thi Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican là một cơn ác mộng. Bởi bà Magali Febles cũng là Giám đốc quốc gia của cuộc thi này đã bắt các người đẹp đi "tiếp khách".

hoa hau tung than thiet voi pham huong bi to quyt 1 4 ty tien hop dong - anh 0

Bà Magali Febles luôn nhấn mạnh việc đã hỗ trợ cô tham gia các cuộc thi, tuy nhiên trên thực tế cô không nhận được khoản tiền nào. Thậm chí, khi cô đại diện Cộng hòa Dominican tham gia Miss Universe 2015 và lọt Top 10 chung cuộc đều là chi phí do gia đình cô hỗ trợ. Bà Magali Febles còn nhiều lần gợi ý cô kiếm tiền bằng cách đi "tiếp khách", cô không đồng ý nên đã chấm dứt hợp đồng. 

hoa hau tung than thiet voi pham huong bi to quyt 1 4 ty tien hop dong - anh 0

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican cũng nhấn mạnh rằng 53% phiếu bầu trong cuộc thi Nuestra Belleza Latina 2016 có được hoàn toàn nhờ vào sự yêu mến của công chúng. Vì vậy, không có chuyện bà Magali Febles mua lượt vote thay cô để có thể chiến thắng cuộc thi. Hiện tại, cả hai bên vẫn đấu tố gay gắt, không ai chịu thua ai.

Clarissa Molina là Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican 2015. Cô sinh năm 1991, tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cô đã lọt Top 10 chung cuộc. 1 năm sau, cô đã giành được danh hiệu Nuestra Belleza Latina 2016, trước đó cô đã giành được vị trí Á quân tại cuộc thi này 3 năm trước. Năm 2017, nhận lời mời của Phạm Hương, cô đã đến Việt Nam để tham dự một số hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tranh cãi loạn xạ loạt ảnh mỉa mai tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 phẫu thuật thẩm mỹ

Bị fan Thái Lan công kích, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines khẩn cầu: Ngưng bạo lực mạng

Thùy Tiên, Ngọc Châu, Phương Khánh bị lôi vào trận khẩu chiến giữa fan Thái Lan và Philippines

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ