Logo VieZ

Hoa hậu Trái Đất Philippines thua xa... Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Ngọc Châu |

Hoa hậu Trái Đất Philippines khiến netizen bỡ ngỡ với sân khấu cây nhà lá vườn có 1 không 2? Ngay lập tức netizen đã so sánh sân khấu Miss Earth Philippines này với cuộc thi khác.

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc nằm trong Big 6 được đông đảo fan sắc đẹp quan tâm đến. Các nước trên các quốc gia hiện nay cũng nhanh chóng tìm ra những cô gái tài sắc vẹn toàn để gửi đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Earth này. Đa phần người hâm mộ đều xuýt xoa trước độ đầu tư về vương miện, giải thưởng, sân khấu,...tại các cuộc thi nhan sắc. Thế nhưng, Miss Earth Philippines mới đây đã khiến cho người hâm mộ mở mang tầm mắt.

Khác hẳn với những sân khấu của các cuộc thi Hoa hậu tràn ngập ánh đèn, tại Miss Earth Philippines, fan beauty được tận hưởng không gian sân khấu cây nhà lá vườn 100%. Chứng kiến sân khấu độc lạ có 1 không 2 này của Hoa hậu Trái Đất Philippines, netizen đã có được 1 phen tranh cãi. Ngoài trừ muốn mang đến yếu tố sáng tạo, độc lạ cho sân khấu Miss Earth Philippines 2022, việc tổ chức chung kết ngoài trời cũng đã khiến cho ekip và dàn thí sinh đối mặt với các yếu tố thời tiết. 

Cụ thể, mới đây trang Miss Earth Philippines đã thông báo buổi livestream chung kết Hoa hậu Trái Đất Philippines 2022 có thể bị hoãn lại do trời có thể sẽ mưa.

hoa hau trai dat philippines thua xa hoa hau cac dan toc viet nam - anh 0

Ngay lập tức, dân mạng đã đem lên bàn cân so sánh về độ đầu tư của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và Hoa hậu Trái Đất Philippines 2022. Đều với mục đích là tìm ra cô gái đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Miss Earth. Song, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã khiến cho người hâm mộ thán phục về độ đầu tư tiền tỷ vào đấu trường nhan sắc này.

hoa hau trai dat philippines thua xa hoa hau cac dan toc viet nam - anh 0
hoa hau trai dat philippines thua xa hoa hau cac dan toc viet nam - anh 0

Dàn giám khảo chất lượng với sự góp mặt của giám khảo quốc tế, vương miện được đầu tư lên đến 3 tỷ đồng, sân khấu hoành tráng,...bấy nhiêu đây thôi đã khiến cho netizen phải mắt chữ A miệng chữ O về độ chịu chi này.

hoa hau trai dat philippines thua xa hoa hau cac dan toc viet nam - anh 0

Từ khi hình ảnh sân khấu của Hoa hậu Trái Đất Philippines và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam được đặt lên bàn cân, netizen cũng đã để lại các ý kiến của mình:

"Hết tiền rồi hay sao á".

"Cuộc thi do mình sáng lập mà còn làm không ra gì".

"Nhìn vậy mới thấy cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đầu tư dữ".

Hoa hậu Trái Đất Philippines (tiếng Anh: Miss Philippines Earth) là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm ở Philippines. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Đây là cuộc thi nằm trong sở hữu của Tập đoàn Carousel Productions cùng với Hoa hậu Trái Đất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ