Logo VieZ

Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 tổ chức khi chưa được cấp phép: Chính thức xử lý!

Hồng Ngát|

Chỉ vừa mới khởi động, cuộc thi này đã bị cơ quan chức năng xử lý.

Mới đây, ngày 21/7, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 đã vi phạm quy chế. Đơn vị này tổ chức họp báo vào tháng 6 nhưng chưa xin phép cơ quan chức năng. Cùng với đó, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết thời gian qua không hề có đơn vị nào nộp hồ sơ xin phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022.

hoa hau thieu nien viet nam 2022 to chuc khi chua duoc cap phep chinh thuc xu ly - anh 0

Khi nắm bắt được thông tin, ngay lập tức Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã triệu tập đơn vị tổ chức cuộc thi này lên làm việc. Tại cơ quan chức năng, bà Nguyễn Như Quỳnh - giám đốc Q Talent, đơn vị tổ chức cuộc thi đã nhận trách nhiệm và thừa nhận sai sót khi chưa làm thủ tục hành chính về việc tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi, cũng như xin giấy phép cho chương trình này.

Bà Nguyễn Như Quỳnh cũng cho biết, ban đầu công ty được cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thiếu niên Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất đã thiếu sót hai từ "Môi trường". Phía công ty cũng cam kết rằng sẽ dừng lại mọi hoạt động của cuộc thi từ thời điểm này.

hoa hau thieu nien viet nam 2022 to chuc khi chua duoc cap phep chinh thuc xu ly - anh 0

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM yêu cầu đơn vị gửi văn bản giải trình về sự việc trên trong thời gian sớm nhất. Sở sẽ nghiên cứu, phối hợp cùng cơ quan ban ngành liên quan để đề ra biện pháp xử lý phù hợp.

Trước đó, khi tổ chức họp báo cuộc thi vào hồi tháng 6, BTC cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022 cho biết đây là sân chơi dành cho các thí sinh từ 13 đến 19 tuổi đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Ba thí sinh với thứ hạng cao nhất sẽ trở thành đại diện tham gia Miss Teen Universe, Miss Eco Teen International và Miss Teen Earth.

hoa hau thieu nien viet nam 2022 to chuc khi chua duoc cap phep chinh thuc xu ly - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ