Hoa hậu Phạm Kim Ngân: Mỗi cuộc thi hoa hậu đều đóng góp giá trị riêng

Gần 1 năm sau khi đăng quang "Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam", Phạm Kim Ngân vẫn cảm thấy bản thân chưa đủ "chín" để đi thi quốc tế.

Ngôi vị hoa hậu có ý nghĩa thế nào với Kim Ngân?
Danh hiệu Hoa hậu ở độ tuổi 18 là món quà tinh thần to lớn, là thành công đầu tiên của tôi khi lần đầu thử thách bản thân tại một cuộc thi nhan sắc. Danh hiệu này là động lực thúc đẩy tôi phải luôn cố gắng từng ngày, để không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành những trọng trách đã đặt ra, mà phải hoàn thiện và cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng.  
Kim Ngân đã thay đổi thế nào sau một năm đăng quang? 
Nhìn lại hành trình của bản thân sau gần 1 năm đương nhiệm, tôi nhận thấy bản thân dần thay đổi theo chiều hướng tích cực, danh hiệu cho phép tôi trải nghiệm, học hỏi và thử sức ở nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi dần trưởng thành và học được cách chủ động hơn trong công việc, khác hẳn với hình ảnh của một cô bé rụt rè được bảo bọc bởi gia đình trước đây.
picture

Danh hiệu Hoa hậu ở độ tuổi 18 là món quà tinh thần to lớn, là thành công đầu tiên của tôi.

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam - Phạm Kim Ngân 

Hoa Hậu

Logo VieZ
Trở thành hoa hậu, việc phải giữ hình ảnh có khiến cho Kim Ngân cảm thấy mình bị mất tự do? 
Phải nói rằng cuộc sống của tôi trước và sau khi đăng quang không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, tôi cũng tự đặt ra những quy chuẩn nhất định cho bản thân để có thể tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống riêng mà vẫn không gò bó hình ảnh của mình trong một khuôn khổ nhất định.
Có bao giờ Kim Ngân thấy áp lực, mệt mỏi vì sức nặng của vương miện?
Tôi nghĩ rằng bất kỳ cô gái nào đăng quang cũng sẽ có những áp lực riêng, hay còn gọi là "cái giá" phải trả, bản thân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, tôi không muốn xem những khó khăn đó là rào cản, mà ngược lại, tôi nhìn nhận chính những thách thức xảy ra trong cuộc sống là bài học, là cơ hội phát triển để rèn luyện năng lực của bản thân.
picture

Bất kỳ cô gái nào đăng quang cũng sẽ có những áp lực riêng, hay còn gọi là "cái giá" phải trả.

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam - Phạm Kim Ngân 

Hoa Hậu

Logo VieZ
Hầu hết các hoa hậu đều tập trung phát triển bản thân ở lĩnh vực giải trí hậu đăng quang, vì sao Kim Ngân lại chọn con đường có vẻ im hơi lặng tiếng hơn?
Đối với tôi, sự nghiệp phụ thuộc phần lớn vào trình độ học vấn. Hơn ai hết, là một hoa hậu, một người mong muốn truyền được cảm hứng và đóng góp cho cộng động nhưng lại đang ở độ tuổi rất trẻ, tôi biết mình phải tích cực và nỗ lực hơn nữa xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Bản thân tôi cũng đang cố gắng cân bằng giữa học tập và công việc
Kim Ngân đánh giá thế nào về một năm đương nhiệm vừa qua của mình? Có điều gì khiến bạn cảm thấy tiếc nuối không?
Suốt hành trình gần một năm đương nhiệm, tôi luôn cảm thấy biết ơn khi được trao cho một cơ hội lớn để làm quen với sứ mệnh và trọng trách của bản thân. Song song đó là sự hạnh phúc và tự hào vì đã tích góp được nhiều trải nghiệm cho hành trình trưởng thành, đồng thời không thể thiếu là sự quan tâm từ những người yêu mến mình.

Tôi cũng hy vọng rằng trong thời gian tới mình sẽ nỗ lực, phấn đấu để phát triển bản thân, cống hiến nhiều hơn và không phụ lòng yêu mến của tất cả mọi người.
picture

Đối với tôi, sự nghiệp phụ thuộc vào trình độ học vấn.

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam - Phạm Kim Ngân 

Hoa Hậu

Logo VieZ
Mỗi năm lại có thêm nhiều nàng hậu mới, Kim Ngân sẽ làm gì để không bị khán giả lãng quên?
Tôi nghĩ rằng giá trị cốt lõi không nằm ở danh hiệu hay ngôi vị, quan trọng nhất là tình cảm và sự đón nhận của khán giả. Đối với tôi, sự chân thành, hết mình để theo đuổi đam mê và màu sắc riêng của mỗi người là yếu tố ghi điểm trong lòng khán giả. Hơn hết, tôi luôn nhắc nhở bản thân không ngừng phát triển về mặt nghệ thuật và học hỏi các kỹ năng cần thiết. 
Trở lại thời điểm Kim Ngân đăng quang vào tối 22/10/2023, khi ấy, dư luận nổ ra làn sóng tranh cãi vì chỉ trong 1 đêm Việt Nam có thêm 2 hoa hậu. Kim Ngân đối diện với điều này thế nào? Quan điểm của Kim Ngân về việc Việt Nam càng ngày càng có nhiều hoa, á hậu?
Tôi chưa từng cảm thấy chạnh lòng về vấn đề này. Nhìn từ phương diện tích cực, việc xuất hiện nhiều hoa, á hậu bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp chính thống chứng tỏ rằng phụ nữ Việt vẫn luôn nỗ lực để chứng minh giá trị, năng lực của bản thân cũng như cống hiến cho cộng đồng. Bởi, mỗi một cuộc thi đều mang những tiêu chí khác nhau và đóng góp nhiều giá trị tích cực không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn cho cộng đồng. 

Với sự chân thành, nỗ lực rèn luyện và hoàn thiện bản thân, tôi mong rằng trên mọi hành trình của mình luôn nhận được tình cảm, sự công nhận và công nhận từ cộng đồng yêu nhan sắc. 
picture

 Việc xuất hiện nhiều hoa, á hậu bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp chính thống chứng tỏ rằng phụ nữ Việt vẫn luôn nỗ lực để chứng minh giá trị, năng lực của bản thân cũng như cống hiến cho cộng đồng

Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam - Phạm Kim Ngân 

Hoa Hậu

Logo VieZ
Ở thời điểm này, nếu có cơ hội, Kim Ngân muốn bước ra chinh chiến ở đấu trường quốc tế hay sẽ thử sức với một cuộc thi nhan sắc khác trong nước?
Trong suốt thời gian vừa qua, không ít lần tôi nhận được đề xuất về các cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, tôi hiểu và biết rõ bản thân mình vẫn chưa hoàn thiện và "chín muồi". Tôi vẫn muốn dành thời gian để tập trung rèn luyện, cải thiện kỹ năng và phát triển con đường học vấn. Trong tương lai gần, khi bản thân đã có đủ năng lực và kinh nghiệm, tôi sẽ không do dự với bất cứ cơ hội nào. 
Mục tiêu mà Kim Ngân hướng tới trong sự nghiệp là gì? 
Ở thời điểm hiện tại, tôi nhận thấy bản thân có tiềm năng để phát triển và học hỏi nhiều hơn ở lĩnh vực MC song ngữ. Tôi cũng may mắn có lợi thế về hình thể và cơ hội để rèn luyện ngoại ngữ, vì vậy, tôi đã có những dự định và kế hoạch cụ thể để học tập và theo đuổi đam mê này của mình. 

Cảm ơn Kim Ngân vì đã chia sẻ!

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022: Phạm Kim Ngân sở hữu chiếc vương miện hơn 3 tỷ đồng

Tân Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam hóa ra là người quen của Khánh Vân

Tăng trách nhiệm trong việc cấp phép các cuộc thi hoa hậu, người mẫu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ