Logo VieZ

Hoa hậu Honey Lee sắp kết hôn sau mối tình 7 năm không quả ngọt với Yoon Kye Sang

Yến Oanh

|

Sau một năm rưỡi chia tay với tài tử Yoon Kye Sang, "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" Honey Lee đã tìm được hạnh phúc mới.

Sáng nay ( 8/11 ), truyền thông Hàn Quốc vừa đồng loạt đưa tin Hoa hậu Honey Lee đang hẹn hò với bạn trai ngoài ngành, thậm chí đang cân nhắc tới chuyện kết hôn. Theo thông tin, Honey đã gặp gỡ người bạn trai ngoài ngành này vào đầu năm nay. Anh ấy đã hỗ trợ rất nhiều cho Honey Lee về mặt tinh thần, luôn ủng hộ cô trong suốt lịch trình bận rộn thời gian qua. 

Quan chức trong ngành còn cho biết "Có vẻ hai người ấy đang bàn đến chuyện hôn nhân. Vì đây là cuộc hẹn hò giữa 1 người nổi tiếng và một người không nổi tiếng nên họ phải cẩn thận rất nhiều. Tuy nhiên, cả 2 đều tin tưởng nhau nên tôi mong mọi người sẽ ủng hộ họ". 

hoa hau honey lee sap ket hon sau moi tinh 7 nam khong qua ngot voi yoon kye sang - anh 0
Honey Lee được mệnh danh là "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc".

Sau khi tin tức được lan truyền, công ty quản lý của Honey Lee cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin Honey Lee đang có mối quan hệ nghiêm túc với bạn trai mới hoàn toàn là sự thật. Người hâm mộ hiện đang gửi những lời chúc phúc đến Honey Lee. 

hoa hau honey lee sap ket hon sau moi tinh 7 nam khong qua ngot voi yoon kye sang - anh 0
Honey Lee đang có mối quan hệ nghiêm túc với bạn trai ngoài ngành và còn tính đến hôn nhân.

Trước đó Honey Lee từng có chuyện tình đẹp như mơ với tài tử Yoon Kye Sang. Thế nhưng, vào tháng 6/2020 cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 7 năm bên nhau. Cả hai hiện vẫn đang là những đồng nghiệp thân thiết của nhau. 

hoa hau honey lee sap ket hon sau moi tinh 7 nam khong qua ngot voi yoon kye sang - anh 0
Sau chia tay, Honey Lee và Yoon Kye Sang đều đã tìm được hạnh phúc mới.

Như vậy, sau khi kết thúc mối tình 7 năm, cả Honey Lee và Yoon Kye Sang đều đã có hạnh phúc mới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ