Logo VieZ

Hoa hậu học giỏi - Lương Thùy Linh

Diễm Quỳnh|

Không chỉ nhan sắc, thành tích học vấn của Lương Thùy Linh khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Lương Thùy Linh- nàng hậu nổi tiếng với sự bản lĩnh, tự tin, dám thể hiện mình qua từng lời nói ánh mắt. Ngoài một diện mạo xinh đẹp nổi bật, cô nàng còn gây tiếng vang xuất thân từ cái nôi "đào tạo" Hoa hậu Việt Nam - Đại học Ngoại thương. Đáng chú ý hơn cả là thành tích học tập thuộc dạng cực phẩm. Trước đó, Lương Thùy Linh từng tham dự và giành được nhiều giải thưởng về các cuộc thi Tiếng Anh cấp quốc gia và đạt kết quả IELTS 7.5.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Miss World Việt Nam 2019  tiếp tục khiến dân tình một phen choáng ngợp khi bất ngờ khoe kết quả xét tốt nghiệp đại học dự kiến với xếp loại XUẤT SẮC.  Vừa hoạt động nghệ thuật sôi nổi vừa đạt thành tích học tập đáng nể, Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi. 

hoa hau hoc gioi luong thuy linh - anh 0
Thành tích đáng nể của nàng hậu.

Lương Thùy Linh vui mừng, xúc động gửi lời cảm ơn đáng yêu đến người thân đã luôn bên cạnh, ủng hộ: "Con cảm ơn bố mẹ ông bà nội ngoại thầy cô giảng viên các bạn yêu ekip các anh chị makeup hair stylist photo đầu bếp dọn phòng xây nhà xây cửa quán ăn quán cafe các bạn fan hâm mộ những người luôn yêu thương tôi bánh cuốn bánh tráng bánh bèo bánh hỏi cháo lòng cháo dinh dưỡng… (list này còn dài) đã giúp Linh có được sức mạnh về tinh thần và thể chất để tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương cơ sở 1 số 91 Chùa Láng với tấm bằng xuất sắc".

hoa hau hoc gioi luong thuy linh - anh 0
hoa hau hoc gioi luong thuy linh - anh 0
hoa hau hoc gioi luong thuy linh - anh 0
Nàng hậu tài sắc vẹn toàn.

Trước đó, nàng hậu gây ấn tượng khi xuất hiện tại diễn đàn TEDx. Xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Lương Thuỳ Linh đã chuẩn bị một bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh khi nói về chủ đề "Befriending Jealousy" (Kết bạn với đố kỵ). Ngoài ra, Lương Thùy Linh còn nhiều lần xuất hiện trên các chương trình về tri thức như Ielts Face Off, Ai là triệu phú và đều để lại ấn tượng đặc biệt.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng, đăng quang Miss World Việt Nam 2019. Cô là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2019 và lọt vào top 12 chung cuộc. Lương Thùy Linh được netizen đánh giá cao về trình độ học vấn và khả năng sử dụng Tiếng Anh. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ