Logo VieZ

Hoa Hậu Hoàn vũ hô tên: Sao chẳng giống như trong tưởng tượng

Anna|

Bắt kịp đủ các trend, "chỉnh lưng" cho bạn diễn,... và những phần hô tên đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, hình hình ảnh đầu tiên trong phần tập luyện hô tên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được chia sẻ khiến netizen không khỏi thích thú. Theo đó, những màn hô tên kèm theo số báo danh đã được các thí sinh "biến hóa" bắt trend trở nên vô cùng ấn tượng. Có thể dễ thấy, trong hầu hết các cuộc thi sắc, phần hô tên và quốc gia được xem là vô cùng quan trọng, thể hiện niềm tự hào của thí sinh khi đại diện cho quê hương tham gia chinh chiến.

Theo đó, nhiều thí sinh đã có phần biến hóa trong màn hô tên và số báo danh, bắt trend khiến cho Host Hoa hậu Khánh Vân, Ban giám khảo và khán giả không thể nhịn cười. Dù có nhiều netizen nhận xét rằng các màn hô tên chưa thật sự thu hút, song tinh thần và sự tươi tắn, tự tin của các bạn thí sinh lại được đánh giá cao.

hoa hau hoan vu ho ten sao chang giong nhu trong tuong tuong - anh 0
Cặp thí sinh Ngọc Châu - Bảo Ngọc bắt trend "Lưu số em đi" và hô to chủ đề "VinaWoman" của cuộc thi năm nay.
hoa hau hoan vu ho ten sao chang giong nhu trong tuong tuong - anh 0
Cặp thí sinh mang số báo danh 209 và 238 "tung hứng" nhịp nhàng trong phần hô tên khiến Host Khánh Vân không thể nhịn cười.

Ngoài ra, phần hô tên của thí sinh mang số báo danh 313 cũng vô cùng lạ lẫm: "Em bắt con nai, con nai nó nhảy, 67". Cô nàng đã sử dụng cách gọi thân thuộc có vần điệu thường thấy để gọi tên số "67", cũng là một trend nổi tiếng mới đây trên mạng xã hội khi gọi tên biển số xe để nhắc đến quê hương An Giang.

Trong khi đó thì thí sinh Nam Anh lại bất ngờ "chỉnh lưng" cho bạn cùng diễn, khi bạn này quay ngược hướng so với phía máy quay. Nam Anh còn buột miệng nói vui "Ngược bài nội"  với bạn diễn, tạo ra tình huống "dở khóc dở cười" trong phần tập luyện này.

hoa hau hoan vu ho ten sao chang giong nhu trong tuong tuong - anh 0
Nam Anh cùng bạn diễn có phần hô tên có vẻ chưa được thuận lợi.

Được biết, các thí sinh tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay sẽ lần lượt được hướng dẫn và chỉnh sửa các kỹ năng cần thiết, thông qua các phần tập luyện trong chương trình truyền hình thực tế thuộc khuôn khổ của cuộc thi. Đây là cơ hội để từng thí sinh được nâng cao thêm kỹ năng dưới sự giúp đỡ của những nhân vật có kinh nghiệm, cũng là quá trình cần thiết để Ban giám khảo có thể đánh giá năng lực của từng thí sinh.

hoa hau hoan vu ho ten sao chang giong nhu trong tuong tuong - anh 0
Các thí sinh trong Top 71 sẽ trải qua quá trình được hướng dẫn cải thiện kỹ năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sự đầu tư rất lớn cùng với dàn thí sinh tham dự được đánh giá có chất lượng khá tốt. Cuộc thi năm nay có chủ đề: "VinaWoman - Bản lĩnh Việt Nam", nhằm tìm ra các người đẹp hội tụ đủ các yếu tố về trí tuệ và bản lĩnh. Hiện cuộc thi đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

hoa hau hoan vu ho ten sao chang giong nhu trong tuong tuong - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ