Hoa Hậu Đỗ Thị Hà đón tuổi 20

"Chúc cô gái tuổi 20 luôn tràn đầy năng lượng và đạt đến những mục tiêu mới!".

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà  đã thay đổi ít nhiều trong phong cách thời trang của mình. Ngày hôm nay là sinh nhật đầu tiên kể từ khi là Hoa Hậu của Đỗ Thị Hà nhưng thật buồn khi mà tứ bề dịch bệnh, Bắc Nam cách trở. 

hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0

Trên trang cá nhân của mình cô nàng cũng đã có những dòng chúc mừng sinh nhật của chính bản thân mình: "Happy birthday to me! Năm thứ 2 sinh nhật có bạn Covid bên cạnh, cơ mà không sao là tình hình chung nên mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua. Năm nay Hà vui hơn năm trước vì lần đầu tiên sinh nhật mà có nhiều người nhớ và chúc mừng đến vậy. Chớm đầu 2 rồi, vẫn còn trẻ (con) lắm nhưng phải bớt lại và trưởng thành hơn thôi vì có rất nhiều mục tiêu lớn trước mắt!! Tuổi 20 chắc chắn sẽ thật đẹp, cái độ tuổi đã bớt sự ngây ngô nhưng chưa hẳn là chín chắn, mình sẽ cố gắng khám phá hết những điều thú vị ở tuổi 20 và làm việc hết mình để sau này mình có ước được làm lại cũng khó. Chúc cô gái tuổi 20 luôn tràn đầy năng lượng và đạt đến những mục tiêu mới. Hà xin cảm ơn mọi người đã nhớ và chúc mừng sinh nhật Hà".

hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0

Nàng hậu cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ gia đình, người thân, bạn bè và những người yêu quý mình. Ngay dưới bài post đã có những bình luận tràn đầy sự yêu thương giành tặng đến cô nàng.

-"Chúc Hoa Hậu Đỗ Thị Hà tuổi mới rạng rỡ và đạt nhiều thành công!!!". 

-"Chúc em sinh nhật hạnh phúc, luôn giữ năng lượng và nhiệt huyết để làm tốt sứ mệnh của một hoa hậu. Luôn xinh đẹp em nhé!".

-"Em chúc chị tuổi mới khỏe mạnh, nhiều niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Chúc chị sẽ tỏa sáng và đạt được thành tích cao nhất trong cuộc thi Miss World cuối năm nay. Chúc chị mọi điều tốt đẹp nhất. Giữ gìn sức khỏe chị nhá!".

-"Chúc mừng sinh nhật Đậu của chúng ta. Chúc chị luôn vui vẻ hạnh phúc bình an và đặc biệt đạt thành tích cao ở đấu trường nhan sắc sắp tới... Mọi người tin ở chị!".

hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0
Phạm Kim Dung - phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Đỗ Thị Hà.
hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc cô nàng tuổi mới thật rực rỡ.

Trên story cô nàng cũng chia sẻ về những món quà, những chiếc bánh kem đã được mọi người gửi tặng.

hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0
hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0
hoa hau do thi ha don tuoi 20 - anh 0
Những món quà được FC gửi đến cô nàng.

cũng gửi lời chúc mừng tuổi 20 đến Đỗ Thị Hà, chúc cô nàng sẽ luôn giữ được ngọn lửa chiến đấu và thành công ở đấu trường Miss World 2021 nhé!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ