Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 lăn ra sàn khi đăng quang

Người đẹp Saruda Panyakham bò lăn trên sàn, vừa cười vừa khóc ngay khi vừa được xướng tên là hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2024.

Phản ứng của tân hoa hậu trong chung kết Miss Tiffany's Universe 2024 tối 4/2 đang gây sốt trên mạng xã hội. Vui sướng tột độ, Saruda Panyakham gục xuống, nằm lăn ra sàn rồi đấm liên hồi xuống đất. Sau nửa phút "lăn lộn" trong niềm vui chiến thắng, người đẹp mới trấn tĩnh đứng dậy với sự trợ giúp của á hậu 1 và hoa hậu 2023.

Saruda Panyakham đã vượt qua 29 thí sinh khác, giành chiến thắng cuộc thi Miss Tiffany's Universe (Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan) lần thứ 25, diễn ra tại Pattaya. Sau 5 lần bền bỉ tham gia cuộc thi này, người đẹp 29 tuổi cuối cùng đã giành chiến thắng.

hoa hau chuyen gioi thai lan 2024 lan ra san khi dang quang - anh 0
Saruda Panyakham là Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024.

Câu trả lời của Saruda Panyakham trong phần thi ứng xử cuối cùng đã giúp cô chinh phục ban giám khảo. "Tôi đã đứng đây được 5 năm và vẫn trung thành với ước mơ, trái tim của mình. Tôi muốn trở thành tấm gương cho mọi người, lan tỏa thông điệp rằng nếu bạn có ước mơ, hãy chiến đấu vì nó, theo đuổi, tin tưởng và hành động vì tương lai là của bạn", cô chia sẻ.

Saruda Panyakham đã tốt nghiệp ngành sư phạm tại Đại học Rajabhat ở Chiang Mai và hiện là tiếp viên hàng không. Cô mong muốn trở thành một hình mẫu, một người truyền cảm hứng trong xã hội, ủng hộ quyền bình đẳng và tự do cho mọi người.

Sắp tới, Saruda Panyakham sẽ đại diện cho Thái Lan tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) - một trong những cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho người chuyển giới.

Thi hoa hậu sau 2 tuần sinh con: Người đẹp vừa thi, vừa cho con bú

Nhan sắc người đẹp lai cao 1,75 m sang Việt Nam thi hoa hậu

Hoa hậu Ý Nhi hiện tại ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ