Hoa - Á hậu Miss Grand bị loại khỏi top 5 Hoa hậu của các Hoa hậu 2023

Luciana Fuster - Miss Grand International 2023 bị loại khỏi Top 5 danh hiệu Miss Grand Slam.

Sau màn đấu đá cực kỳ căng thẳng của các nàng hậu dưới sự bình xét của các chuyên gia sắc đẹp, danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 đang dần đi đến hồi kết.

hoa a hau miss grand bi loai khoi top 5 hoa hau cua cac hoa hau 2023 - anh 0

Top 5 cô gái xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Điều khiến fan khá bất ngờ chính là Luciana Fuster - Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) không có mặt tại danh sách này. Trong khi đó, mỹ nhân đến từ Peru luôn được đánh giá là một hoa hậu sở hữu nhan sắc rực rỡ, thần thái đỉnh cao cùng body bốc lửa. 

Như vậy, toàn bộ "gà cưng" của ông Nawat tại cuộc thi Miss Grand International 2023, trong đó có cả Lê Hoàng Phương của Việt Nam cũng bị loại từ Top 20. Nếu như năm ngoái, Isabella Menin không chỉ trở thành niềm tự hào của Brazil khi mang về cho quê hương mình chiếc vương miện Miss Grand International 2022 danh giá mà còn chiến thắng luôn cả giải Miss Grand Slam.

Trước đó, Ariska Putri Pertiwi - cựu Miss Grand International 2016 cũng được vinh danh ở hạng mục giải thưởng này. Đây chính là những cái phao cứu sinh cho sức hút của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Thực tế nhiều mùa giải đi qua, kết quả của sân chơi sắc đẹp này luôn bị đặt lên bàn cân thiếu sức thuyết phục. 

hoa a hau miss grand bi loai khoi top 5 hoa hau cua cac hoa hau 2023 - anh 0

Mùa giải Miss Grand Slam 2023 bao gồm 3 đại diện của cuộc thi Miss Universe: Sheynnis Palacios - Miss Universe 2023, Anntonia Porsild - á hậu 1 Miss Universe 2023, Moraya Wilson - á hậu 2 Miss Universe 2023. Hai cái tên còn lại thuộc về Andrea Rubio - Miss International 2023 và Andrea Aguilera - Miss Supranational 2023.

Với số lượng áp đáp như hiện tại, liệu danh hiệu Miss Grand Slam 2023 sẽ thuộc về một trong 3 cô gái bước ra từ chiến tuyến Miss Universe. 

Hoa hậu 16 tuổi bị chỉ trích vì khoe vòng một phản cảm

Ông Nawat bị tố thao túng nam MC của Miss Grand International

Trang phục dân tộc của Lê Hoàng Phương được bình chọn đẹp nhất 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ