Hồ Việt Trung tiết lộ từng nhận thù lao "rẻ bèo"

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung tự bỏ tiền túi tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Hồ Việt Trung tổ chức liveshow kỷ niệm ngay trong ngày sinh nhật của anh. Đêm nhạc để tri ân người hâm mộ, gia đình và nhất là con gái Xí Muội (tên thật Gia Hân) của anh. Đây cũng là dấu mốc nhìn lại sự nghiệp ca hát.

ho viet trung tiet lo tung nhan thu lao re beo - anh 0
Hồ Việt Trung thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát
ho viet trung tiet lo tung nhan thu lao re beo - anh 0
Anh từng trải qua nhiều khó khăn trong nghề
ho viet trung tiet lo tung nhan thu lao re beo - anh 0
Nhưng đam mê vẫn cháy bỏng

"Đây là lần đầu tiên tôi làm một đêm nhạc cho riêng mình. Mọi lần, tôi đi diễn chỉ hát, âm thanh ánh sáng có người khác lo. Tự làm mọi thứ, tôi lo, tối không ngủ được. Thấy trời mưa, tôi cũng rất sợ mọi người khó đến thưởng thức. Nhưng thấy khán giả đến đông đủ, tôi rất hạnh phúc. Hành trình đi hát của tôi gặp rất nhiều lận đận, may mắn được sự giúp đỡ của mọi người mới được ngày hôm nay" - Hồ Việt Trung thổ lộ.

ho viet trung tiet lo tung nhan thu lao re beo - anh 0
Hồ Việt Trung và con gái

Hồ Việt Trung còn chiêu đãi khán giả một tiểu phẩm hài hước về chàng trai lên TP HCM kiếm người yêu bị phụ bạc. Nam ca sĩ tiết lộ tự bỏ mấy trăm triệu đồng để làm đêm nhạc mà không hề bán vé. Nếu bán vé sẽ phải làm show lớn mới xứng đáng số tiền khán giả bỏ ra.

"Ngày xưa, tôi từng mơ ước đi hát được nổi tiếng. Vì tôi khổ quá rồi, hát một bài được trả có mấy chục ngàn đồng, từng bị đuổi khỏi show. Tôi được tên tuổi như ngày hôm nay đã tự hứa là hát đến khi nào không còn thở nữa thì thôi" - Hồ Việt Trung nói thêm.

Dàn diễn viên của loạt phim "Giải cứu tiểu thư" gồm Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, Lê Nam tái ngộ với Hồ Việt Trung trong tiểu phẩm "Tuyển chọn tài năng" và cùng thể hiện ca khúc "Mãi là anh em" như lời khẳng định tình cảm gắn bó kéo dài qua nhiều năm.

Phim truyền hình nhận "gạch đá" vì làm ẩu

Lộ diện các phim kinh dị - giật gân sắp ra rạp

Em gái Mai Phương Thúy gây sốt

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ