Hồ Văn Cường hát chay hay hơn khi có beat?

Đoạn clip hát chay mới đây của Hồ Văn Cường bỗng trở nên viral trên mạng xã hội.

Sau khi kết thúc những ồn ào liên quan đến mối quan hệ cùng công ty cũ, Hồ Văn Cường dần bắt đầu chặng đường hoạt động nghệ thuật và học tập. Nam ca sĩ vẫn luôn được đông đảo khán giả, người hâm mộ yêu thương, đồng hành.

Đặc biệt, giọng hát của nam ca sĩ nhí luôn là một chủ đề được khán giả quan tâm và chú ý trong thời gian gần đây. Trong một số sân khấu gần đây, nhiều người cho rằng giọng hát Hồ Văn Cường không còn mượt mà, truyền cảm sau khi bị vỡ giọng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khung cảnh hát chay ngẫu hứng của Hồ Văn Cường bỗng nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

Trong đoạn clip, nam ca sĩ nhí đã thể hiện lại ca khúc Chuyện Đêm Mưa dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của nam danh ca Ngọc Sơn. Có thể thấy, giọng hát của cậu bé ngày nào giờ đã trở nên ổn định hơn, trường thành và tự tin hơn. 

ho van cuong hat chay hay hon khi co beat - anh 0
Thời gian qua, giọng hát của Hồ Văn Cường luôn là đề tài gây tranh cãi với khán giả.

Dù không cần đến micro, Hồ Văn Cường vẫn có thể tự tin khoe khả năng luyến láy mang phong cách bolero đặc trưng cùng những nhấn nhá, bỏ chữ khéo léo, nhuần nhuyễn.

So với sân khấu gây tranh cãi gần đây của nam ca sĩ nhí, giọng hát của cậu bé trong clip này đã ổn định hơn rất nhiều. Khán giả cũng đã để lại rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ dành cho giọng hát chay của Hồ Văn Cường:

- Giọng mộc mạc, êm tai.

- Hồ Văn Cường hát chay nghe hay hơn hát mic.

- Ngân nga quá hay.

Tuy nhiên, theo một số nhận xét từ khán giả thì nam ca sĩ sau khi bị vỡ giọng đã thiếu đi sự truyền cảm, hát khá khô khan và chưa được ngọt.

ho van cuong hat chay hay hon khi co beat - anh 0
Sau ồn ào, nam ca sĩ nhí vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thuỵ. Người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và động viên, mong chờ sự trở lại của nam ca sĩ. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường vẫn cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Liveshow dành cho Phi Nhung có Mạnh Quỳnh và dàn con nuôi nhưng Hồ Văn Cường đâu?

Ngọc Sơn: 'Tôi vui lòng vì Hồ Văn Cường có giọng hát tiến bộ vượt bậc'

'Hồ Văn Cường đúng là đại diện tiêu biểu của miền Tây'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ