Logo VieZ

Hồ sơ kháng cáo 43 trang của Amber Heard bị tòa bác bỏ, không biết chị gom đủ 15 triệu đô chưa ta?

Bảo Bảo|

Không biết đến khi nào vụ kiện này mới có thể chính thức khép lại đây?

Vụ kiện tụng giữa Amber Heard đã có phán quyết cuối cùng nhưng có vẻ lùm xùm vẫn chưa thể hoàn toàn khép lại. Theo People, thẩm phán Penney Azcarate – chủ trì phiên tòa phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard ở Fairfax đã phản bác nội dung trong hồ sơ kháng cáo dài 43 trang của sao "Aquaman".

Theo đó, thẩm phán Penney Azcarate khẳng định phía Amber Heard không đưa ra được bằng chứng về việc gian lận hoặc hành vi sai trái liên quan đến bồi thẩm viên số 15. Bà cam đoan người này đã cung cấp đầy đủ và rõ ràng thủ tục pháp lý, làm đúng trách nhiệm cũng như chưa bao giờ nói dối lý lịch bản thân. Bên cạnh đó, cả hai bên Johnny Depp và Amber Heard đã thẩm vấn và thông qua danh sách bồi thẩm đoàn năm ngày trước khi phiên tòa diễn ra.

ho so khang cao 43 trang cua amber heard bi toa bac bo khong biet chi gom du 15 trieu do chua ta - anh 0

Ngày 8/7, phía Amber Heard đã soạn ra 43 trang hồ sơ kháng cáo gửi lên tòa cho rằng phiên xử giữa thân chủ mình và Johnny Depp có dấu hiệu sai trái. Luật sư của nữ diễn viên cho biết tòa đã gửi thư mời đến các thành viên bồi thẩm đoàn hồi tháng 4.

Tuy nhiên, khi thư gửi đến bồi thẩm viên số 15, có hai người cùng họ tại căn nhà đó. Tòa định mời người 77 tuổi nhưng kết quả người 52 tuổi đã nhận thư và tham gia bồi thẩm đoàn. Chính vì thế, phía luật sư của Amber Heard yêu cầu tòa tuyên bố đây là một vụ án oan sai và mở phiên xử mới.

ho so khang cao 43 trang cua amber heard bi toa bac bo khong biet chi gom du 15 trieu do chua ta - anh 0

Vụ kiện khiến cả thế giới mỏi mòn giữa Amber Heard và Johnny Depp bắt nguồn từ một bài viết của Amber trên tạp chí sau 2 năm ly hôn. Cô kêu gọi phản đối bạo lực tình dục và thừa nhận bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù không trực tiếp nhắc đến chồng cũ nhưng cũng vì những chia sẻ này khiến anh lao đao một thời gian, mất nhiều dự án, ảnh hưởng nghiêm trọng tên tuổi. Johnny Depp quyết định kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Phía Amber cũng không vừa, đòi bồi thường lại hẳn 100 triệu USD với lý do tương tự.

Amber Heard tên đầy đủ là Amber Laura Heard, sinh ngày 22/4/1986. Cô là diễn viên, người mẫu của Mỹ. Cô nổi tiếng qua các tác phẩm như: "Never Back Down", "Pineapple Express", "The Ward", "The Rum Diary", "The Stepfather", Zombieland, "Aquaman"... Năm 2015, nữ diễn viên kết hôn cùng Johnny Depp nhưng nhanh chóng đệ đơn ly hôn vào năm 2016. Cuộc chia tay không êm đẹp kéo 2 người vào nhiều vụ kiện tụng sao này.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ