"Hit maker" Sia không biết ai là Nicki Minaj, ai là Cardi B

Sia đã nhanh chóng xin lỗi, chữa cháy sự nhầm lẫn của mình và nhận mình làm "trò hề" trên mạng xã hội.

"Hit maker" Sia không biết ai là Nicki Minaj, ai là Cardi B

Tháng 6/2020 vừa qua, một netizen đã đăng ảnh của Nicki Minaj lên Twitter và hỏi Sia rằng cả 2 có sự hợp tác cho một dự án trong tương lại hay không. Ngay lập tức, cô đã trả lời rằng "Tôi yêu Cardi B lắm và mong được hợp tác với cô ấy". Sia còn chắc nịch đến mức gắn thẻ "danh hài làng rap" Cardi B vào bài đăng của mình.

hit maker sia khong biet ai la nicki minaj ai la cardi b - anh 0

Một vài phút sau, dường như cô đã nhận ra sự nhầm lẫn của mình, cô liền xoá bài đăng trước và "đánh lạc hướng" bằng 1 bài đăng khác "Này 2 đứa, 2 đứa có thể bỏ qua những hiểu lầm trong quá khứ và tập trung vào vấn nạn phân biệt chủng tộc được hay không?". Tưởng chừng như lời chữa cháy này có tác dụng, nhưng kết quả Sia đã phải tiếp tục xoá bài đăng này và xin lỗi 2 nữ rapper lúc 1:30 sáng.

hit maker sia khong biet ai la nicki minaj ai la cardi b - anh 0

Sia được biết đến là một hit maker với hàng loạt bài hát tỉ view như 'Chandelier', 'Cheap Thrills',... Rất hiếm khi người hâm mộ có thể bắt gặp được khuôn mặt của Sia bởi đặc trưng của cô là luôn diện một bộ tóc 2 màu rất lớn che nửa khuôn mặt. Dù album của cô đã ra mắt từ nhiều năm trước nhưng vẫn trụ vững trên nhiều bảng xếp hạng uy tín hàng đầu trên thế giới.

Biến căng: Bị Jessie J khẳng định là khách không mời trong "BANG BANG", Nicki Minaj đăng đàn đáp trả

"Danh hài làng rap" CARDI B đạt 100 triệu followers trên Instagram

Normani bắt tay Cardi B phát hành MV Wild Side

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ