Hình thức kỷ luật Hồng Đăng sẽ nhận khi về nước

Được biết Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hiện đã trở về nước.

Sau những ồn ào tại Tây Ban Nha, khán giả hiện đang rất quan tâm tình hình của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Sau khi có thông tin cả hai đã về nước, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với VietNamNet hiện anh chưa liên hệ được với nam diễn viên Hồng Đăng.

NSND Trung Hiếu nới thêm: "Không biết là Hồng Đăng có dùng số khác hay như nào mà chúng tôi chưa liên lạc được. Tất nhiên là sau khi ổn định Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát trình diện ban lãnh đạo. Chưa biết sự việc như nào vì còn phải có kết luận của cơ quan điều tra".

hinh thuc ky luat hong dang se nhan khi ve nuoc - anh 0

NSND Trung Hiếu cho biết theo theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất - buộc thôi việc. Tuy nhiên do nam diễn viên chưa có mặt để giải trình và việc lưu trú nước ngoài trong thời gian đó không phải do ý muốn của anh nên Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ phải dựa thêm vào báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật.

hinh thuc ky luat hong dang se nhan khi ve nuoc - anh 0

Về phần Hồ Hoài Anh, PGS.TS Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chia sẻ, hiện phía Học viện mới chỉ nắm bắt thông tin hai nghệ sĩ được trả hộ chiếu từ truyền thông, chứ chưa biết thông tin hai nghệ sĩ đã về nước. Đồng thời, cũng chưa nhận được thông tin từ gia đình giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Trường hợp, nếu xác minh được thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về nước thì nhà trường sẽ mời nam nhạc sĩ lên trường gặp gỡ, trao đổi thông tin, xử lý những vi phạm nếu có dựa vào kết luận của các cơ quan chức năng.

hinh thuc ky luat hong dang se nhan khi ve nuoc - anh 0

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 6/10/1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái). Nam diễn viên từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trên các khung giờ vàng của VTV như Hướng Dương Ngược Nắng, Mê Cung, Cả Một Đời Ân Oán, Thương Ngày Nắng Về,...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ