HIEUTHUHAI đi catwalk, fan: “Đẹp trai xin hãy bình thường”

Màn catwalk không đụng hàng của HIEUTHUHAI làm fan điêu đứng.

Trong tập mới nhất của chương trình "2 Ngày 1 Đêm" HIEUTHUHAI có những màn đi catwalk làm chấn động dàn cast và cả những cô nàng khách mời xinh đẹp trong chương trình. Dáng đi có 1 không 2 của HIEUTHUHAI làm fan có thêm lần nữa chấn động vì sự đáng yêu của anh chàng.

hieuthuhai di catwalk fan dep trai xin hay binh thuong - anh 0
HIEUTHUHAI và team đi dự công chiếu MV.

Mở đầu là dáng đi catwalk của HIEUTHUHAI xuất hiện cùng team mình lúc công chiếu MV buổi đêm. Những biểu cảm kì lạ cùng hành động chỉ tay về phía khán giả và mặt thì biểu cảm đa dạng như bặm môi dưới rồi chu môi hôn khán giả khiến ekip chương trình điêu đứng.

hieuthuhai di catwalk fan dep trai xin hay binh thuong - anh 0
HIEUTHUHAI và những hành động lạ.

Cách tạo dáng hài hước mang thương hiệu HIEUTHUHAI đã tạo sức lan tỏa và gây chấn động khiến Dương Lâm không kiềm chế được cảm xúc mà phải bước lên thảm đỏ để xin bằng được chữ ký.

hieuthuhai di catwalk fan dep trai xin hay binh thuong - anh 0

Chưa dừng lại ở đó trong phần thi "Hoa Khôi Nông Sản" các đội sẽ lần lượt lên thuyết trình những loại nông sản mà team mình đã thu hoạch. Team HIEUTHUHAI là team đầu tiên bước ra thuyết trình, các thành viên trong nhóm lần lượt cầm nông sản trên tay và đi catwalk.

hieuthuhai di catwalk fan dep trai xin hay binh thuong - anh 0
HIEUTHUHAI hào hứng với phần thi "Hoa khôi nông sản".

HIEUTHUHAI catwalk với dáng đi quắn quéo hài hước cùng những bước đi lùi khi kết thúc phần biểu diễn làm dàn cast sang chấn tâm lí. Dương Lâm bình luận: "Thú vị ghê không?", "Hotboy mà sao hay vậy quá?", Trường Giang thẳng thắn thừa nhận: "Đó... làm điên làm khùng đó!", "Này để cho hề người ta làm".

hieuthuhai di catwalk fan dep trai xin hay binh thuong - anh 0
HIEUTHUHAI và màn catwalk độc lạ.

Màn catwalk độc lạ tạo nhiều tranh cãi từ dư luận buộc HIEUTHUHAI phải đưa ra lời giải thích thỏa đáng: "Em vừa hài em vừa đẹp, anh hài thôi có gì đâu!". Câu trả lời có phần tự tin và đúng sự thật của HIEUTHUHAI làm dàn cast cạn lời.

Màn catwalk độc lạ của HIEUTHUHAI đã nhận về những ý kiến khác nhau từ khán giả như:

"Đẹp trai xin hãy bình thường."

"Anh đừng ỷ anh đẹp trai rồi muốn làm gì làm nha!"

"Vừa đẹp trai mà vừa tấu hài thì ai mà chịu nổi."

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Dàn người mẫu "2 Ngày 1 Đêm" và bộ sưu tập... đồ ngủ

Khi dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" thể hiện giọng hát

Lọt top 1 Trending, "2 Ngày 1 Đêm" quyết chơi lớn bằng cách này

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ