Hiền Thục kết hợp cùng Đỗ Thuỵ Khanh ra MV về người thứ ba

Mới đây, Đỗ Thuỵ Khanh vừa kết hợp cùng với Hiền Thục cho ra mắt MV Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân.

Ca khúc Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân nói về chủ đề người thứ 3, Hiền Thục để thể hiện cảm xúc của mình qua từng câu hát của người con gái trong câu chuyện khi phát hiện người yêu mình có nhân tình.

Theo nhạc sĩ Đỗ Thuỵ Khanh chia sẻ, ca khúc Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân được viết sau khi lắng nghe tâm sự từ một người bạn thân và cảm hứng từ tác phẩm sách Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân của nữ nhà văn tài hoa Mèo Xù. 

hien thuc ket hop cung do thuy khanh ra mv ve nguoi thu ba - anh 0
 Nữ nhạc sĩ chia sẻ về cơ duyên hợp tác, yêu mộ Hiền Thục từ nhiều năm về trước nên ấp ủ ca khúc phù hợp chất giọng gửi đến Hiền Thục sau 2 lần tiếc nuối khi hụt cơ hội hợp tác do nữ ca sĩ thường xuyên bận rộn lưu diễn nước ngoài.

Được biết, MV Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân lần này nhạc sĩ tự tay thực hiện sản xuất, lên kế hoạch truyền thông, chọn bối cảnh. Ngoài ra, MV lần này kết hợp cùng người mẫu diễn viên Brian Huỳnh Anh xuất hiện trong vai nam nhạc sĩ lãng mạn. Đây là hình tượng mà Đỗ Thuỵ Khanh muốn anh thay mặt mình thể hiện trong MV tâm huyết của cô.

hien thuc ket hop cung do thuy khanh ra mv ve nguoi thu ba - anh 0
 MV Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân hiện được phát hành trên các nền tảng nhạc số.

Đỗ Thuỵ Khanh được khán giả biết đến như "nữ hoàng nhạc phim" khi cô đã cho ra đời gần 30 bản nhạc phim cho 15 bộ phim truyền hình như 17 tuổi rưỡi, nữ hoàng cà phê, Lửa trên băng, Lấp lánh mưa bay, Nhà không có mẹ chồng, Vòng vây hoa hồng, Ánh sáng thiên đường... với sự trình bày của các diễn viên, ca sĩ Vy Oanh, Quốc Thiên, Nhật Kim Anh, Phạm Thanh Duy, Khánh Phương, Vmusic.

Dứa Minh Tinh tại bán kết 'Ca Sĩ Mặt Nạ': Minh Tuyết hay Hiền Thục?

Hiền Thục: 'Tôi xem Mỹ Tâm là bạn thân nên sẽ sống chết hết lòng'

Hiền Thục cover Một Đêm Say hot trở lại: 20 năm giọng hát vẫn như vậy!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ