Hiền Hồ có động thái lạ sau chuỗi ngày "ở ẩn" vì bão drama

Chia sẻ

Nữ ca sĩ bất ngờ đăng hình ảnh lạ trên trang cá nhân lúc nửa đêm khiến khán giả cực kỳ hoang mang.

Phải nói, Hiền Hồ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2022, đặc biệt là sau những ồn ào tình cảm "anh em nương tựa". Mọi động thái của nữ ca sĩ luôn được khán giả chú ý và hết mực quan tâm.

hien ho co dong thai la sau chuoi ngay o an vi bao drama - anh 0

Mới đây, Hiền Hồ đã cập nhật trên trang cá nhân một hình ảnh lạ ngay lúc nủa đêm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cô nàng chỉ chia sẻ một tấm ảnh với bối cảnh cực kỳ đặc biệt.

Netizen cho rằng hình ảnh mới được nữ ca sĩ đăng tải khá giống đang chụp một bãi rác phế liệu hoặc một khu rác thải sinh hoạt. Rất nhiều loại phế thải, rác, cao su, giấy... đã qua sử dụng bị vứt tứ tung. Ngoài tấm ảnh độc đáo và 3 biểu tượng băng keo cá nhân, cô không có bất kỳ phát ngôn nào khác.   

hien ho co dong thai la sau chuoi ngay o an vi bao drama - anh 0

Khán giả liền suy đoán rằng Hiền Hồ đang chuẩn bị sẽ trở lại với dự án âm nhạc mới về môi trường hoặc thiên nhiên sau gần một năm vướng vào ồn ào tình cảm với vị đại gia gây chấn động showbiz Việt. Một số người khác lại nghĩ rằng chắc chỉ có thể là nữ ca sĩ đăng cho vui chứ không vì bất cứ lý do gì. Tuy nhiên, đến hiện tại, cô vẫn chưa có động thái hay phát ngôn nào cho sự việc này.

hien ho co dong thai la sau chuoi ngay o an vi bao drama - anh 0

Hiền Hồ được biết đến là nữ ca sĩ trẻ đầy triển vọng và gây ấn tượng với chất giọng nội lực. Sau khi bước ra từ chương trình Giọng hát Việt, nữ ca sĩ bắt đầu sự nghiệp trong giới giải trí. Một số tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ có thể kể đến như Rồi người thương cũng hóa người dưng, Gặp nhưng không ở lại, Có như không có...

hien ho co dong thai la sau chuoi ngay o an vi bao drama - anh 0

Ngọc Châu đọ sắc với top 3 Miss Charm: Ai "chặt" ai?

Fan quốc tế bình luận gì về Miss Charm 2023?

Miss Charm Philippines: Từ cô gái mồ côi nghèo đến Á hậu 1 Miss Charm 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ