Logo VieZ

Hiền Hồ có 1 lá thư tay vừa được gửi vội

Huỳnh|

Bức tâm thư được viết tay được nắn nón cẩn thận từng chữ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bức tâm thư viết tay được cho của Hiền Hồ gửi FC được lan truyền mạng xã hội. Cụ thể, một người nhận mình là FC lâu năm của nữ ca sĩ và thay mặt cô để nhắn nhủ đến gia đình Thơm (tên fanclub của Hiền Hồ). 

Cụ thể, bức tâm thư viết tay được nắn nón cẩn thận từng chữ. Trong tâm thư, Hiền Hồ cũng gửi những lời xin lỗi đến gia đình, người thân và người hâm mộ vì những sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến mọi người. 

hien ho co 1 la thu tay vua duoc gui voi - anh 0

"Suốt những chuỗi ngày dài vừa qua, ngày nào Hiền cũng nghĩ đến và chất vấn bản thân rất nhiều. Hiền buồn nhiều lắm, hụt hẫng và suy sụp. Nhưng điều đáng tiếc và đau lòng nhất chính là đã phụ lòng các bạn quá nhiều" - Hiền Hồ viết. 

hien ho co 1 la thu tay vua duoc gui voi - anh 0
hien ho co 1 la thu tay vua duoc gui voi - anh 0

Cuối lời chia sẻ, nữ ca sĩ sinh năm 1997 còn gửi lời nhắn mong được trở lại, đem âm nhạc để xoa dịu những lỗi lầm đã gây ra.

"Hiền sẽ tự thay đổi bản thân, vẫn nỗ lực và cố gắng hết mình. Mong được trở lại và được nhìn các bạn Thơ! Hiền mong sẽ được các bạn bao dung, ủng hộ bằng chính những sản phẩm âm nhạc, nghiêm túc và chỉn chu nhất!" - Hiền Hô chia sẻ.

Hiền Hồ sinh năm 1997 tại Đắk Lắk, là nữ ca sĩ giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Cô theo đuổi dòng nhạc Ballad với giai điệu trữ tình cùng ca từ sâu sắc. Hiền Hồ được ví như một "nàng búp bê" với mái tóc ngắn, đôi mắt to tròn trong veo cùng khuôn mặt dễ thương, sở hữu giọng hát cao vút đầy mạnh mẽ và giàu cảm xúc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ