Hiền Hồ bị trầm cảm, phải uống thuốc ngủ suốt 2 năm qua

Thời gian gần đây, Hiền Hồ tích cực livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Trong một livestream gần đây,  Hiền Hồ bất ngờ tiết lộ cô phải điều trị trầm cảm, uống thuốc để đi ngủ mỗi buổi tối trong suốt 2 năm qua, từ khi scandal người thứ 3 nổ ra.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được, uống cũng được tầm 2 năm rồi, kể từ khi chuyện đó xảy ra. Tôi rất ok với việc uống thuốc, tôi cố gắng sống tích cực chứ không sống trong buồn phiền đâu.

Tôi đi điều trị trầm cảm tại một bệnh viện ở Quận 3, TP. HCM, bác sĩ tâm lý theo sát tôi rất kỹ tại việc của tôi rất lớn. Ban đầu tôi cũng có cái nhìn sai lệch về thuốc trầm cảm nhưng khi nghiên cứu kỹ tôi nghĩ nó cần thiết, tôi không thể bỏ cơ hội để bản thân mình tốt hơn".

hien ho bi tram cam phai uong thuoc ngu suot 2 nam qua - anh 0
Hiền Hồ đang trị bệnh trầm cảm. 

Trước đó, Hiền Hồ cho biết cô trải qua khoảng thời gian tuyệt vọng, hối hận, khổ đau, vui mừng và kể cả những sợ hãi và cuối cùng là giải thoát.

"Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân tôi bước vào con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến tôi tưởng đó là tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho cái tát để tôi biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào.

Sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng. Sự ngu ngốc của bản thân mà đã phải trả giá. Đáng lắm! Tôi xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế!" – nữ ca sĩ chia sẻ.

hien ho bi tram cam phai uong thuoc ngu suot 2 nam qua - anh 0
Hiền Hồ nhận sai sau ồn ào tình cảm.

Gần đây, Hiền Hồ tích cực trở lại đường đua âm nhạc bằng nhiều sản phẩm mới nhưng không nhận được sự chú ý của công chúng. Cô chật vật đi tìm lại sự ủng hộ của khán giả sau thời gian dài ở ẩn, trở lại.

"Show đã hủy, chửi cũng đã chửi rồi, tẩy chay không thiếu. Sống trong hoang mang, dằn vặt lo sợ. Hình tượng cũng sụp đổ, suy sụp hay hối hận tôi cũng làm rồi. Giờ tôi chỉ biết bước tiếp sửa sai" - Hiền Hồ nói trong một livestream.

Hiền Hồ lần đầu nói về bê bối 'anh em nương tựa'

Hiền Hồ thừa nhận ‘sai lầm và ngu dốt’ trong quá khứ

Hiền Hồ gây tranh cãi với thông điệp tiêu cực trong MV mới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ