Logo VieZ

Hiền Hồ bất ngờ nhắc đến "chuyện đó"

Huỳnh|

Trong lúc trò chuyện cùng MC Thanh Thanh Huyền, Hiền Hồ còn khiến người ngỡ ngàng khi bất ngờ nhắc đến "chuyện đó".

Tối 11/9, Hiền Hồ đã chính thức trở lại sân khấu âm nhạc sau thời gian sống ẩn vì scandal cặp kè "anh họ nương tựa" đã có gia đình. Sự xuất hiện của Hiền Hồ thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông, khán giả. 

Trong ngày trở lại, Hiền Hồ đã đưa khán giả chạm đến nhiều cảm xúc thăng hoa bằng việc chiêu đã các ca khúc ballad  đầy da diết. Trong lúc trò chuyện cùng MC Thanh Thanh Huyền, Hiền Hồ còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ nhắc đến "chuyện đó". 

hien ho bat ngo nhac den chuyen do - anh 0

Hiền Hồ tiết lộ, từng có một ca khúc mình muốn thể hiện cho khán giả nhưng cho có dịp vì biến cố xảy ra. Và tại sân khấu, nữ ca sĩ muốn thể hiện ca khúc này để dành tặng những khán giả vẫn mến mộ, yêu thương mình. 

Nguyên văn chia sẻ của Hiền Hồ: "Đây là một cái hát mà em đã chuẩn bị biểu diễn trước khi chuyện đó xảy ra, nhưng vì một số vấn đề nên em không biểu diễn được". Ca khúc được Hiền Hồ nhắc đến và phục vụ cho đêm nhạc comeback chính là "Nhớ không anh" của ca sĩ Khởi My. 

Mặc dù không chia sẻ cụ thể nhưng khán giả đều hiểu rõ "chuyện đó" mà Hiền Hồ nhắc đến là gì. Hẳn "chuyện đó" chính là scandal cặp kè đại gia đã có gia đình, từng dậy sóng của Hiền Hồ cách đây 6 tháng. Sự việc đã khiến giọng ca 9X phải sống ẩn suốt nhiều tháng qua. 

Nữ ca sĩ tiết lộ, suốt mấy tháng nay mình đã bị mất ngủ. Đặc biệt, để chuẩn bị cho private show này, Hiền Hồ đã lo lắng rất nhiều. "Tình yêu của Hiền Hồ dành cho âm nhạc và khán giả rất lớn, giúp tôi đủ mạnh mẽ có thể đứng đây hôm nay" - Hiền Hồ chia sẻ trong đêm nhạc trở lại. 

hien ho bat ngo nhac den chuyen do - anh 0
Hình ảnh Hiền Hồ trở lại sân khấu. 
hien ho bat ngo nhac den chuyen do - anh 0
Đồng nghiệp đến chúc mừng Hiền Hồ. 

Hiền Hồ sinh năm 1997 tại Đắk Lắk, là nữ ca sĩ giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Cô theo đuổi dòng nhạc Ballad với giai điệu trữ tình cùng ca từ sâu sắc. Hiền Hồ được ví như một "nàng búp bê" với mái tóc ngắn, đôi mắt to tròn trong veo cùng khuôn mặt dễ thương, sở hữu giọng hát cao vút đầy mạnh mẽ và giàu cảm xúc. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ