Hết ví Dương Lâm là hà mã, giờ Cris Phan kể chuyện một đàn anh bị "rụng múi"

Nam streamer vui vẻ kể hết về chặng đường đi ghi hình đầy gian nan nhưng lại rất "mặn mà".

Gặp Cris Phan trong sự kiện ra mắt "2 Ngày 1 Đêm", nam streamer liên tục pha trò bằng những chia sẻ hài hước của mình. Khi được hỏi về chuyện bị Dương Lâm "dằn mặt" do dám gọi đàn anh là... hà mã, Cris Phan bảo rằng 2 anh em vẫn đi chơi vui vẻ bình thường.

"Nhưng mọi người có thấy đúng là chỉ anh Lâm mới có thể 'grao' nuốt hết không? So sánh ví von vậy cũng dễ thương. Lúc tôi nói câu đó anh Lâm còn đang đứng ngay camera mà" - Cris Phan "cố chấp".

het vi duong lam la ha ma gio cris phan ke chuyen mot dan anh bi rung mui - anh 0
Cris Phan có bộ outfit chói lọi này là do... trấn lột chuối mà Ngô Kiến Huy mang theo.

Nam streamer cho biết, sau 3 đợt ghi hình, 6 thành viên có rất nhiều kỷ niệm với nhau vì mọi người xem nhau là một gia đình chứ không phải chuyến du lịch thông thường. Cris Phan chia sẻ: "Chúng tôi rất kết nối nhưng khi chia đội là sẽ thành những đối thủ, 'kẻ thù' của nhau".

Nói về sự ghép đôi nhiệt tình từ fan dành cho cặp đôi Ngô Kiến Huy - Cris Phan, nam streamer hài hước bảo rằng mọi người không cần phải ship vì vốn dĩ 2 anh em và các thành viên còn lại đã có sự kết nối chặt chẽ.

het vi duong lam la ha ma gio cris phan ke chuyen mot dan anh bi rung mui - anh 0

Trước câu hỏi về body của mình, Cris Phan cho biết anh chỉ trông hơi "đô" một chút so với những người ốm: "Hơi nhú nhú lên một tí thôi chứ làm gì tôi như anh Lâm được. Anh Lâm với anh Huy tập dữ lắm". Tuy nhiên, nam streamer đã tiết lộ một điều bất ngờ về body của Kiều Minh Tuấn, đó là gì?

het vi duong lam la ha ma gio cris phan ke chuyen mot dan anh bi rung mui - anh 0

Mặc dù tiết lộ hết chuyện "thầm kín" của các anh nhưng Cris Phan rất gan dạ, không hề sợ "tới công chuyện" vì đơn giản là anh... rất được Kiều Minh Tuấn thương yêu, bảo vệ. Sau những chuyến hành trình, Cris Phan về nhà và nhận ngay một câu nói từ vợ. Lúc anh xuất phát, Mai Quỳnh Anh còn bận ngủ thì lần này sẽ là điều gì?

Không chỉ vậy, anh còn trêu cả ekip và còn đòi... đuổi luôn VJ khiến mọi người không nhịn được cười.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" diện đồ chói lọi tại họp báo, hoá ra là có nguyên nhân

Họp báo "2 Ngày 1 Đêm": Chưa gì 6 anh em đã có chuyện "thần bí" rồi

HIEUTHUHAI lộ body lấp ló, Dương Lâm vừa bắt đầu đã chịu hình phạt "kinh dị" từ "2 Ngày 1 Đêm"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ