Logo VieZ

Hết tin được Trấn Thành

Lê Thị Lụa

|

"Hư thối quá rồi Xìn ơi! Mày nhìn mày kìa! Thấy ớn hôn! Quậy gì quậy dữ vậy trời?" - Trấn Thành chia sẻ.

Hậu đám cưới đình đám của "cô dâu tháng 6" Minh Hằng, sao Việt rộn ràng chia sẻ ảnh ăn cưới linh đình. Một trong những nhân vật cốt cán của dàn khách mời - MC Trấn Thành cũng vừa tung ra những bức ảnh "trùm cuối" tại đám cưới Minh Hằng khiến fan được một phen cười nghiêng ngả. 

het tin duoc tran thanh - anh 0

Nhìn loạt khoảnh khắc này chắc hẳn khán giả cũng có thể thấy, Trấn Thành đã "quậy" cỡ nào trong đám cưới đồng nghiệp. Tạm quên hình tượng một nam MC xuất hiện lịch thiệp và trang trọng của của đám cưới, vài tiếng sau đó Trấn Thành bung xõa bằng loạt khoảnh khắc để đời. Đặc biệt, bộ trang phục quần short xanh - áo thun 3 lỗ của ông xã Hari Won gần như chiếm trọng spotlight buổi tiệc. 

het tin duoc tran thanh - anh 0
het tin duoc tran thanh - anh 0

Được dịp "quẩy" cùng đồng nghiệp, Trấn Thành để đời bằng loạt khoảnh khắc: Hết nhảy múa tưng bừng cùng cô dâu trên sân khấu, Trấn Thành còn lôi cả đồng nghiệp xuống hồ bơi rồi nâng ly chúc mừng nhiệt tình. Xem lại những hình ảnh này, chính Trấn Thành cũng phải thừa nhận mình "quậy rơi nhân cách". 

"Hư thối quá rồi Xìn ơi! Mày nhìn mày kìa! Thấy ớn hôn! Quậy gì quậy dữ vậy trời? Chơi mà đánh rơi nhân cách xuống hồ bơi luôn. Quậy cho cố vô, rồi té, giờ đi cà nhắc luôn!!! Cũng vừa lắm", Trấn Thành chia sẻ. 

het tin duoc tran thanh - anh 0
het tin duoc tran thanh - anh 0

Bên dưới bài viết Trấn Thành, Diệu Nhi còn tiết lộ về nguồn gốc của những bức ảnh này: "Từ nay về sau tôi sẽ không bao giờ tin vào câu nói của anh: " Anh qua tí thôi anh về, sợ tụi nó xô xuống hồ bơi lắm". Anh là người đi thay đồ đầu tiên rồi xô người ta xuống đầu tiên, tôi đau nhiều".

het tin duoc tran thanh - anh 0
het tin duoc tran thanh - anh 0

Không chỉ Trấn Thành, mà loạt cái tên đình đám của Vbiz như Diệu Nhi, Đông Nhi, Khả Như,... cũng thu về loạt meme để đời khi dự đám cưới Minh Hằng.

Trấn Thành tên thật là Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987 và được biết đến là một trong những MC hàng đầu của showbiz Việt. Trấn Thành được tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt nhiều chương trình như Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Street Dance Vietnam, Người Ấy Là Ai,...  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ